Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 - Nhận được sự trợ giúp của quý nhân

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 dự báo có tình hình khá tốt. Thỉnh thoảng gặp trục trặc do việc mâu thuẫn với đối phương. Tuy nhiên nhìn chung tuần này công việc của tuổi Tuất diễn ra khá tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía người khác

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp:     Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 dự báo có tình hình khá tốt. Thỉnh thoảng gặp trục trặc do việc mâu thuẫn với đối phương. Tuy nhiên nhìn chung tuần này công việc của tuổi Tuất diễn ra khá tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía người khác.

Tử vi của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi, vào thời điểm cuối tuần còn có thể gặp gỡ được nhiều người hơn và có cơ hội phát triển nhân duyên của mình.

Sự nghiệp

Nhìn chung tuần này tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân để phát triển sự nghiệp. Bạn gặp gỡ với nhiều người, được anh em bạn bè trợ giúp. Trong gian khó cũng có thể gặp được người tốt, cứu giúp bạn rất nhiều. Công việc liên quan đến văn phòng, bàn giấy của tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tuần này tuổi Tuất cũng có thể có nhiều cơ hội để phát triển công việc, đứng đầu một tổ chức.

Cuối tuần trong mệnh có Hoa Cái: Đây vốn là một trong những thần sát trong Bát tự, là vì sao của tăng đạo. Mệnh mang Hoa Cái là người thông minh, ưa nghệ thuật. Người làm về nghệ thuật sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Tuổi Tuất cuối tuần là mẫu người có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Cho nên bạn sẽ không quá chú tâm vào công việc trong cuối tuần, mà bạn sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 khuyên bạn cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Tuần này gặp phải Kiếp Sát, gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất nên đề phòng ưu sầu tài lộc. Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cuối tuần nên thận trọng, sự nghiệp tổn thương, tài vận đi xuống. Bạn nên chú ý đến việc chi tiêu của mình, tránh tiêu dùng những thứ không cần thiết mà ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách
Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách
Diệu kế phong thủy dùng tiền xu để thu hút tài lộc, ai dùng cũng giàu nứt đố đổ vách

Tiền xu phong thủy có thể mang lại may mắn, nhưng không phải tất cả tiền ngũ đế có tác dụng như nhau, bởi vì tiền xu phải lựa chọn kỹ và thông qua xử lý mới có được hiệu quả mang lại may mắn và hóa giải, đồng tiền ngũ đế phải tụ được ba thứ khí là thiên, địa, nhân mới có được hiệu quả.

Tình cảm

Nhìn chung tuần này chuyện nhân duyên của tuổi Tuất cũng tương đối. Nguyên nhân chủ yếu khiến tuổi Tuất không mặn mà gì với chuyện tình cảm là bởi vì bạn đang quá chú tâm vào công việc. Mỗi chúng ta nên dành thời gian để yêu thương và quan tâm người yêu của mình nhiều hơn.

Tuổi Tuất tuần này gặp vận đào hoa vào cuối tuần, với người độc thân thì bạn có thể cố gắng nắm bắt cơ hội mà nên duyên với người ta. Còn với những người đã có gia đình thì nên chú ý đến cách hành xử của mình. Đừng để đối phương hiểu lầm mà cũng đừng để người yêu của mình phải suy nghĩ về những mối quan hệ bên ngoài của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 khuyên bạn cần đề phòng các triệu chứng của làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức, di chuyển khó khăn.

Bên cạnh đó, hạn chế di chuyển tham gia giao thông với tốc độ cao, gây ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tử vi khuyên tuổi Tuất dịp cuối tuần cũng không nên tụ tập ăn uống mà gây ra nhiều ảnh hưởng xấu. Dù thời tiết oi nóng cũng hạn chế uống bia để bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông,

Tuổi Tuất tuần này nên chú trọng việc tập thể dục, rèn luyện thân thể để có thể mang đến những thuận lợi cho cơ thể của bản thân mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 - 28/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top