Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9: Bị phụ lòng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng dễ bị người khác phụ lòng.

tử vi tuổi tuất tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp

Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Tuất Thổ   
Đánh giá:   
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt. 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. 

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng, ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược. Vận thế tuổi Tuất gặp Thất Sát lâm vào suy vận.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó. 

Người tuổi Tuất là người làm việc có trách nhiệm và cần cù nên bạn rất được lòng mọi người xung quanh. Không bao dở bỏ dở việc gì chính là sở trường của bạn. Một điều may mắn nữa là tính cách kiên trì theo đuổi mọi thứ đến cùng nó cũng giúp bạn đạt được thành tích công việc cao.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tuất. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng. 

Người tuổi Tuất thuận lợi về tiền bạc nhiều hơn là tình cảm. Bạn thông minh và chăm chỉ nên vận tài chính luôn luôn được đảm bảo. Chỉ cần bạn hạn chế chi dùng để hưởng thụ thì vận tài chính sẽ được đảm bảo.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9 chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Tuất khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ. 

Trong các mối quan hệ bạn bè, ngoài xã hội thì người tuổi Tuất rất thân thiện, thích giao thiệp bạn bè. Do đó, người tuổi này có rất nhiều bạn bè và thường nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những mối quan hệ xã hội. Có thể thấy Thất Sát hãm địa kìm hãm khá nhiều vận tình cảm của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong tuần này bước vào tiết khí Bạch Lộ. Về ăn uống bạn nên ăn những đồ đem lại dương khí và sự ấm áp cho cơ thể như mật ong, cà chua. Những thực phẩm này sẽ giúp ích vị, dưỡng phổi và thúc đẩy tinh khí trong cơ thể, sức đề kháng nhờ vậy được cải thiện.

Khai vận

Màu may mắn:  Màu nâu, màu da cam, màu vàng chanh, màu xám

Số may mắn: 6, 7, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi

Ngày may mắn: 25/9, 26/9, 27/9

Ngày xui rủi: 21/9, 22/9, 23/9, 24/9, 

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tuất tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top