Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 - Mọi chuyện tốt đẹp vào cuối tuần

Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 dự báo tình hình của bạn sẽ tốt hơn vào cuối tuần, cho nên chúng ta có thể hy vọng vào những may mắn dịp cuối tuần này. Tử vi tuổi Tuất tuần này khá ổn, tức là dù gặp một vài vấn đề trục trặc thì bạn vẫn có thể vượt qua và mang đến nhiều những thuận lợi may mắn cho bạn trong tuần này

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tuất tuần này khá ổn, tức là dù gặp một vài vấn đề trục trặc thì bạn vẫn có thể vượt qua và mang đến nhiều những thuận lợi may mắn cho bạn trong tuần này. Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 dự báo tình hình của bạn sẽ tốt hơn vào cuối tuần, cho nên chúng ta có thể hy vọng vào những may mắn dịp cuối tuần này.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần của 12 con giáp dự đoán thời điểm đầu tuần tuổi Tuất cũng sẽ gặp khó khăn. Trong công việc thì bạn sẽ phải đối mặt với sự gây khó dễ của người khác, có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn. Tử vi tuần nói rằng tuổi Tuất là người có năng lực tuy nhiên bạn lại bị vướng phải các ảnh hưởng khác mà không thể phát triển hết khả năng của mình.

Vào giữa tuần, nhưng cơ hội vẫn đến với tuổi Tuất nhưng bạn cũng phải chú ý sẽ có nhiều mâu thuẫn với người cộng sự, đồng nghiệp của mình. 

Tử vi cuối tuần này của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn nhờ quý nhân lục hợp, tam hợp giúp đỡ. Những sự hợp tác vào cuối tuần sẽ đạt được kết quả thuận lợi. Tuổi Tuất có thể dựa vào sự giúp đỡ này để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 dự báo thời điểm đầu tuần thì bạn vẫn gặp nhiều khó khăn và vất vả. Tiền bạc trở thành vấn đề rắc rối đầu tuần mà tuổi Tuất cần phải suy nghĩ. Kiếp Sát nhập mệnh, tài lộc ưu sầu, hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

Giữa tuần có Hoa Cái nhập mệnh, đây là thời điểm công việc của tuổi Tuất có những biến chuyển mới. Bạn sẽ có được danh vọng nhiều hơn, qua đó mà tài vận cũng tốt hơn trong thời điểm này.

Cuối tuần, tài lộc của tuổi Tuất có sự khởi sắc đáng kể. Xem tử vi tuần này dự báo đây là thời điểm bạn có cơ hội để phát tài, chúng ta có thể mượn sự giúp đỡ của quý nhân để kiếm tiền tốt hơn và mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn.

Tình cảm

Xem tử vi tuần này dự báo, người độc thân gặp nhiều vấn đề trong công việc, bạn mệt mỏi vì phải xử lý với nhiều deadline và các dự án. Người tuổi Tuất độc thân tuần này khả năng cao là không có thời gian để yêu đương. Cho nên nhân duyên đầu tuần của bạn không có nhiều. 

Cuối tuần gặp cục diện lục hợp, tam hợp, tuổi Tuất độc thân có thể được người nhà, trưởng bối hay bạn bè giới thiệu nên sẽ có nhiều nhân duyên. Bạn chỉ cần mở lòng hơn một chút là sẽ có được hạnh phúc.

Người tuổi Tuất có gia đình có một tuần không quá khó khăn. Tuy nhiên mối quan hệ yêu đương của bạn vẫn tương đối hạnh phúc. Hai vợ chồng vẫn có các xích mích nhưng  trong cuộc sống hôn nhân thì đầu giường cãi nhau cuối giường làm hòa.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 18/5 - 24/5 nói tuần này có thể nắng nóng, nên chúng ta uống nhiều nước đá, nước lạnh hay ăn nhiều đồ giải khát lạnh. Cho nên tuần này tuổi Hợi nhớ đề phòng bị viêm họng.

Viêm họng có rất nhiều biểu hiện nổi bật. Cảm giác khô họng, đau họng, trong họng có vật vướng mắc, ngứa họng ... Nhất là những bạn vốn có bệnh, trẻ nhỏ hoặc trẻ con trong nhà; cũng có thể do bạn lao động quá sức ra mồ hôi nhiều. Hoặc môi trường bạn đang ở, làm việc ẩm thấp quá. 

Tránh đi ngủ mặc ít áo quá, uống nhiều nước lạnh, không đề phòng gió lùa dễ bị lạnh. Đề phòng môi trường quanh mình nhiều bụi, không khí quá khô, điều quá quá nóng, quá lạnh.

Nên tuần này bạn cần kiên trì loại bỏ những thói quen ăn uống không tốt, cai đồ có cồn, đồ cay nóng. Bạn có thể ăn thêm chút hoa quả tươi, rau xanh để hạn chế nguy hại đến họng mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất Tuần 18/5 - 24/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top