Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 15/6 - 21/6 - Cơ hội thăng tiến

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này có nhiều cơ hội để thăng tiến, nắm bắt công việc một cách chắc chắn và hiệu quả sẽ giúp cho tuổi Tuất có được thành công. Tử vi cũng khuyên bạn nên gặp gỡ nhiều người hơn và nhận sự trợ giúp từ họ

tử vi tuổi tuất tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Tuất tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tổng quát, tuần này tình hình của tuổi Tuất không quá xấu và cũng không quá tốt.  Tuần này giữa tuần nên đề phòng chuyện thị phi, vợ chồng cãi cọ gây ảnh hưởng lớn đến bản thân tuổi Tuất trong tuần này.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này có nhiều cơ hội để thăng tiến, nắm bắt công việc một cách chắc chắn và hiệu quả sẽ giúp cho tuổi Tuất có được thành công. Tử vi cũng khuyên bạn nên gặp gỡ nhiều người hơn và nhận sự trợ giúp từ họ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 15/6 - 21/6 dự báo bạn sẽ gặp một ít rắc rối vào đầu tuần, tuy nhiên mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tuổi Tuất bắt đầu có những sự hợp tác trong công việc, chủ yếu là với người khác giới. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có thể tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân Lục hợp để hoàn thành các công việc.

Giữa tuần có thể bạn và cấp trên, đồng nghiệp có những mâu thuẫn trong quan điểm làm việc. Hay là do một vài xung đột khác khiến cho việc đi làm sẽ trở nên mệt mỏi hơn.

Tử vi hàng tuần khuyên tuổi Tuất nên xử lý chuyên nghiệp các vấn đề này. Chúng ta cần phải chăm chỉ luyện tập, rèn luyện bản lĩnh, nghiệp vụ để có được nhiều cơ hội hơn.

Tài vận

Tình hình tài chính của tuổi Tuất tuần này không được tốt lắm. Bạn thường xuyên gặp anh em nhờ cậy giúp đỡ, mà với tính cách trọng nghĩa khí của tuổi Tuất thì bạn sẽ giúp đỡ họ. Cho nên tài vận của tuổi Tuất không thực sự tốt trong đầu tuần.

Tử vi cũng dự đoán tuần này bạn có một vài cuộc hẹn hò, sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Chúng ta cần học cách quản lý tiền bạc của mình một cách thông minh hơn, đừng vung tiền quá khích nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

Cuối tuần thì công việc ổn định, có quý nhân trợ giúp cho nên tiền bạc của tuổi Tuất tốt hơn. Tuần này bạn còn có điềm báo liên quan đến chuyện nhà đất, nhà cửa

Nhân tướng: Giải mã 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long
Nhân tướng: Giải mã 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long
Nhân tướng: Giải mã 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long

Theo nhân tướng, người có tướng xương khác nhau cũng sẽ có vận mệnh cuộc đời khác nhau. Một người có quý khí hay thành công cũng có thể dựa vào cốt xương của họ. Đương nhiên chúng ta đã nghiên cứu được 9 tướng xương cao quý, mệnh ngọa hổ tàng long. Những người này có năng lực và trí tuệ, được phù hộ để trở thành những người nắm quyền lực.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 15/6 - 21/6 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất cũng gặp nhiều biến cố. Đối với người có gia đình thì bạn nên chú ý đến mối quan hệ vợ chồng, có thể hai bạn đang gặp những mâu thuẫn và xung đột với nhau. Chúng ta nên nhường nhịn đối phương hoặc là cùng ngồi lại để tìm kiếm những quan điểm chung nhằm duy trì mối quan hệ của mình.

Đối với người độc thân thì chúng ta nên dành thời gian cho việc đi gặp gỡ các đối tượng mới. Tử vi dự báo thứ ba, thứ tư bạn có vận đào hoa, chúng ta có thể gặp gỡ được nhiều  mối nhân duyên cho người khác hỗ trợ, có thể tiến tới yêu đương lâu dài.

Sức khỏe

Tử vi hàng tuần nói tuần mới của tuổi Tuất khá vất vả, bạn nên chú ý đến việc đi lại, xương cốt thường xuyên bị đau nhức, không ngủ được.

Tuổi Tuất nên dành thời gian cho việc luyện tập thể thao, không cần vận động với cường độ chuyên nghiệp nhưng ít nhất thì chúng ta cũng nên dành thời gian để rèn luyện xương cốt.

Cuối tuần thì không nên lao lực quá nhiều, lao đầu vào công việc mà bạn nên dành thời gian cho việc ăn chơi, vui vẻ bên gia đình để có được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Sức khỏe là vốn quý nhất cho nên người tuổi Tuất tuần này nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 15/6 - 21/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top