Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 - Tiềm năng phát triển nghệ thuật

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 tuần này công việc của bạn khá tốt, bạn gặp nhiều cơ hội để phát triển lĩnh vực nghệ thuật. Tử vi tuần này dự báo dù bạn có năng lực làm việc lãnh đạo thì chúng ta cũng cần phải đề phòng xung đột với người khác. Cuối tuần này, có thể xảy ra các xung đột, thịt phi, các mất mát về tiền bạc. Tốt nhất là không nên đầu tư nếu không sẽ mất nhiều tiền bạc

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí:  Cốc Vũ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 tuần này công việc của bạn khá tốt, bạn gặp nhiều cơ hội để phát triển lĩnh vực nghệ thuật. Tử vi tuần này dự báo dù bạn có năng lực làm việc lãnh đạo thì chúng ta cũng cần phải đề phòng xung đột với người khác.

Cuối tuần này, có thể xảy ra các xung đột, thịt phi, các mất mát về tiền bạc. Tốt nhất là không nên đầu tư nếu không sẽ mất nhiều tiền bạc.

Tử vi tuần này khuyên bạn chuẩn bị tâm lý, có thể gặp thị phi chốn quan trường, hành sự đề phòng có kẻ gian hãm hại.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 tuần này gặp Hoa Cái, là một cát tinh thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Đầu tuần bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều ý tưởng sáng tạo và may mắn đối với công việc hiện tại. 

Bạn cần phải tin tưởng vào đồng nghiệp nhiều hơn trong thời gian này. Đôi khi đa nghi cũng không thể khiến bạn tốt lên được mà ngược lại còn ảnh hưởng đến sự tín nhiệm trong công việc của bạn.

Tử vi tuần mới dự đoán nếu bạn hợp tác với ai đó vào cuối tuần, công việc sẽ diễn ra tốt đẹp và bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn nữa.

Chúng ta nên dỡ bỏ bản tính kiêu ngạo, tự tin thái quá của mình để có thể hòa đồng với đồng nghiệp. Đây sẽ là tín hiệu tốt cho sự thăng tiến của bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 có tình hình tài chính tương đối tốt. Nhờ sự nỗ lực cố gắng và năng lực sáng tạo nghệ thuật không ngừng mà đầu tuần tuổi Tuất sẽ "cá kiếm" được không ít mối làm ăn. 

Tuy nhiên thời điểm này bạn cũng nên đề phòng hung tinh Kiếp Sát, ưu sầu tài lộc. Hoặc là chúng ta cũng không nên tin tưởng người khác quá đà, đầu tư vào những hạng mục rủi ro ro để khiến cho bản thân gặp nhiều khó khăn.

Vào nửa sau của tuần, tử vi tuần tuổi Tuất dự báo bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ yêu đương, cho nên các khoản tình phí mà tuổi Tuất cần chi trả cũng nhiều hơn.

Tử vi tuần dự báo các xung đột cuối tuần cũng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của tuổi Tuất.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 có nhân duyên tương đối tốt vào cuối tuần. Sở dĩ nói như vậy vì hầu hết thời gian đầu tuần của bạn đều dành cho công việc. Điều này thực sự không tốt lắm với người tuổi Tuất có gia đình, đặc biệt là nữ mệnh. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc cho nên bỏ quên gia đình. Vợ chồng tuổi Tuất vì lý do này mà thường xuyên cãi vã, hay có các mâu thuẫn.

Cuối tuần, có vẻ như thời gian dễ thở hơn cho nên tuổi Tuất cũng sẽ có những giây phút hạnh phúc bên người yêu của mình. Bạn có Hồng Diễm, Đào Hoa trong mệnh nên có sức hấp dẫn kinh người. Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tuất độc thân có thể tranh thủ thời gian này để kiếm người yêu.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4 quá chuyên tâm vào công việc mà chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn cho cơ thể. Bạn nên nhớ bản thân mình cần phải nghỉ ngơi, không thể dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất bản thân.

Tuổi Tuất tuần này nhớ đến phòng các bệnh ngoài da ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên hạn chế đi ra ngoài nếu không thực sự cần thiết, đeo khẩu trang mọi lúc khi tiếp xúc với người ngoài.

Tuần này trong mệnh có Kiếp Sát, tương xung nên chú ý khi đi lại di chuyển. Nên đề phòng bệnh tật: da dẻ, tỳ vị có bệnh, sức khỏe không tốt.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tuất tuần 13/4 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top