Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-06-2024

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 - Quý nhân mở đường, thương trường thắng lợi

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 dự báo là một tuần khó tốt của bạn. Tuổi Tuất tuần này nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, đường công danh quan lộc có vẻ sẽ thăng tiến trong tuần. Đặc biệt vào cuối tuần, tuổi Tuất độc thân có thể mơ về những cuộc hẹn và gặp gỡ để có thể tương tác nhiều hơn với các đối tượng của mình, bắt đầu những mối quan hệ mới.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 dự báo là một tuần khó tốt của bạn. Tuổi Tuất tuần này nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, đường công danh quan lộc có vẻ sẽ thăng tiến trong tuần.

Đặc biệt vào cuối tuần, tuổi Tuất độc thân có thể mơ về những cuộc hẹn và gặp gỡ để có thể tương tác nhiều hơn với các đối tượng của mình, bắt đầu những mối quan hệ mới.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 dự đoán đầu tuần bạn gặp cục diện tam hợp, lục hợp quý nhân trợ giúp. Chúng ta có được sự hợp tác tốt đẹp với đồng nghiệp của mình, bạn có được người cộng sự tuyệt vời trong các dự án của mình.

Vào giữa tuần, đây là lúc tuổi Tuất có cơ hội tiếp xúc với những cái mới và đây cũng là thời gian để cho bạn gặp gỡ những đối tác làm ăn, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này của tuổi Tuất. 

Tuần này tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ với một vài đối tác giỏi, đây là cơ hội cho bạn học hỏi những điều mới lạ, cho nên chúng ta cần phải cố gắng quyết tâm học tập nhiều hơn. Tuy nhiên cũng nên đề phòng sự cạnh tranh của đối thủ, nếu không gặp sẽ gặp khó khăn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 tương đối may mắn vào dịp đầu tuần. Vận tài chính của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được nhiều cơ hội làm ăn và đương nhiên chúng ta cũng có thể thu lời nhiều hơn từ các dự án trước đó.

Giữa tuần là thời điểm bạn cần phải chú ý đến túi tiền của mình. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn. Trong mệnh có Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. 

Bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác. Cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa. 

Cuối tuần gặp nhiều vận đào hoa nên có thể chi tiêu nhiều cho những khoản "tình phí". Người thuộc tuổi Tuất nên đặc biệt lưu ý đến các chi tiêu này sao cho cân bằng được số tiền mà bạn đang có để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu của mình.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 đối với người độc thân, tuần này bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới hơn. Những mối quan hệ này có thể do người khác giới thiệu. Chúng ta có thể thử trò chuyện với họ để xây dựng thêm nhiều ấn tượng ban đầu hơn. 

Cuối tuần bạn có đào hoa xuất hiện, cho nên hãy nắm lấy thời cơ, biết đâu được tuổi Tuất sẽ có được tình yêu mới trong tuần này thì sao.

Tử vi tuần tuổi Tuất có gia đình nói thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên người yêu của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý đến việc Đào Hoa tinh, Hồng Diễm xuất hiện cuối tuần. 

Tử vi dự báo đời sống tình cảm của bạn có thể xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại. Hãy cẩn thận với các mối quan hệ khác giới của vợ/chồng/người yêu của mình trong thời gian này tuổi Tuất nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần đề phòng tỳ vị có vấn đề. 

Tỳ chủ về khí, giúp cân bằng lục phủ ngũ tạng, tỳ suy thì k đẩy khí lên trên được dễ dẫn đến xa tử cung, xa dạ dày, tim xa trung... Những người có tỳ vị yếu, môi thường tái, không có màu hồng, rất khô, dễ bị lột da, nứt môi. Những triệu chứng như miệng hôi, nướu sưng đau đa phần có liên quan đến khả năng tiêu hóa kém của tỳ vị. 

Về dưỡng sinh thì nên lưu ý những điều sau: 

1.Ăn chậm nhai kỹ, nhai ít nhất 50 lần trước khi nuốt

2.Ăn theo nhu cầu, sáng ăn no, trưa ăn ngon, tối ăn ít.

3.Ăn đa dạng, mùa nào thức nấy, phương nào vật nấy. Ăn nhiều rau, củ, quả, ít thịt, trứng, cá, không ăn thức ăn rác, thức ăn rỗng

Tuần này tuổi Tuất nên chú ý đến khoản ăn uống nhiều hơn, bảo đảm các thức ăn tốt cho dạ dày, tỳ vị của mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất Tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top