Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6 - Cuối tuần nhân duyên vượng

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tuất tuần này khá thuận lợi, dù bạn vẫn gặp các hung tinh thì may nhờ sự giúp đỡ của các quý nhân mà lấy lại được cục diện. Càng về cuối tuần, tình cảm của tuổi Tuất lại càng tốt hơn. Chúng ta có thể gặp gỡ và có thêm những mối quan hệ mới vào cuối tuần

tử vi tuổi tuất tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tuất tuần này khá thuận lợi, dù bạn vẫn gặp các hung tinh thì may nhờ sự giúp đỡ của các quý nhân mà lấy lại được cục diện. Càng về cuối tuần, tình cảm của tuổi Tuất lại càng tốt hơn. Chúng ta có thể gặp gỡ và có thêm những mối quan hệ mới vào cuối tuần.

Sự nghiệp

Bước vào đầu tuần, tuổi Tuất có thể bị mâu thuẫn hay cãi nhau với cấp trên. Cuộc họp giao ban sáng thứ hai luôn là một nỗi ám ảnh với tất cả các nhân viên. 

Nhìn chung, bạn là một người có năng lực, tuần này những người tuổi Tuất hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ đạt được một số thành công nhất định.

Tuổi Tuất tuần này là người có quý nhân đứng sau chỉ điểm, vào giữa tuần nếu hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ mang đến được nhiều thành công hơn.

Bên cạnh những thuận lợi thì tuần này một số hung tinh cũng ảnh hưởng đến công việc của tuổi Tuất, chúng ta có thể gặp xung đột với đồng nghiệp, quan điểm không đồng nhất với lãnh đạo.

Tử vi tuần của 12 con giáp khuyên tuổi Tuất nên chú trọng hợp tác, cùng làm việc. Tất nhiên trong quá trình hợp tác với người khác, bạn vẫn sẽ có mâu thuẫn. Hãy thu liễm cái tôi cá nhân một chút, mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp vì thế mà sẽ tốt hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6 dự báo tình hình tài chính của bạn khá tốt vào giữa tuần. Tuần này, sự nghiệp của tuổi Tuất khá tốt nên bạn cũng "cá kiếm" được khá nhiều. Chúng ta gặp gỡ những đối tác lớn nên hợp tác cũng tốt hơn và có nhiều nguồn lợi nhuận. 

Tuần này, tuổi Tuất gặp nhiều quý nhân giúp đỡ như Thái Cực, Tướng Tinh, Hoa Cái cho nên sự nghiệp cũng gọi là có chút thành tựu. Nhờ vậy mà chúng ta có thể nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong vấn đề tiền bạc của mình. 

Hoa Cái mang nhiều những may mắn liên quan đến tài lộc, phù hợp với bản thân. Hoa Cái như một cái ô vàng của Hoàng đế, mang theo nhiều tài lộc và may mắn đến cho chúng ta.

Vào cuối tuần, tử vi dự báo rằng bạn sẽ có nhiều chuyến đi hơn và những buổi gặp gỡ. Cho nên bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền hơn, người tuổi Tuất nên cân nhắc về những buổi hẹn và suy nghĩ để biết cách tiêu tiền tốt hơn.

Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh
Hướng dẫn và cấm kỵ đặt bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia đình và kinh doanh

Bàn thờ chuẩn phong thủy là một trong những điểm không thể thiếu trong nhà ở lẫn kinh doanh. Ngày nay, phong thủy ngày càng được xem trọng, cho nên mỗi chúng ta dù là kinh doanh hay ở trong nhà đều cần có những kiến thức về cách đặt bàn thờ phong thủy. Bởi vì chính cách đặt bàn thờ sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm

Về tình cảm, với tuổi Tuất đã có gia đình, cuộc sống của hai bạn khá hòa hợp. Hai người là một cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Không chỉ vậy, mối quan hệ của tuổi Tuất và người ấy còn nhận được sự quan tâm của các bậc trưởng lão, có người khác là quý nhân phù trợ.

Tử vi tuần mới nói với tuổi Tuất có gia đình thì đừng nên quá chú tâm vào công việc mà quên đi vai trò của mình cũng là một người xây dựng gia đình. Người tuổi Tuất có thể hơi vô tâm và bạn nên gọi điện về nhà cho người thân (nếu như bạn đang công tác ở bên ngoài).

Đối với tuổi Tuất độc thân, tử vi tuần dự báo bạn cũng sẽ có những mối nhân duyên mới trong hôm nay. Một số các ngôi sao mang đào hoa vận như là Hồng Diễm, Đào Hoa mang đến cho bạn sự hạnh phúc và thoải mái.

Bên cạnh đó, sức hút mãnh liệt của người tuổi Tuất cũng khiến cho bạn có một vài mối nhân duyên vào thời gian từ thứ 5 đến thứ 7.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6 dự báo đầu tuần cơ thể còn mệt mỏi đau nhức, bên cạnh đó thì da dẻ không được tốt, hay có các bệnh ngoài da, nổi mụn nhọt gây khó chịu. Nhất là vào thời điểm nắng nóng thì lại càng khiến bạn khó chịu hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng không tránh khỏi cục diện tương hình, lục xung khiến sức khỏe gặp vấn đề. Bạn nên chú ý đến các bệnh về hệ tuần hoàn, mạch máu và huyết áp.

Sức khỏe sinh lý cũng là một phần cần được quan tâm của người tuổi Tuất trong tuần này, bạn nên uống một vài thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó là ăn các thực phẩm bổ thận tráng dương. Tuần này, tuổi Tuất cũng nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 1/6 - 7/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top