Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch, bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống trong tháng này. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh stress, áp lực, lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Ngọ Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Thời điểm tiết Sương giáng cũng là giữa tháng 09 âm lịch. Tháng này có một đặc điểm đó là những người mệnh lý cần hành Thổ, hành Hỏa sẽ gặp cát lợi, may mắn. Vì tháng 9 thuộc chi Tuất, chi Tuất thuộc hành Thổ và tàng chứa nhiều Hỏa khí, nên vì thế cuộc sống của họ có nhiều bước khởi sắc đáng mừng.

Sức khỏe ổn định, tâm lý vững vàng, trí tuệ mẫn tiệp, các mối quan hệ thêm gắn bó, vận khí may mắn được tăng cường vì thế trong sự nghiệp họ thường có nhiều cơ hội phát triển, tài vận cũng hanh thông thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch, bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống trong tháng này. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh stress, áp lực, lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất đang khó có được bước phát triển trong công việc, mọi việc không rơi vào cảnh trì trệ, trắc trở đã là may mắn lắm rồi. 
Bạn làm việc chăm chỉ, cần cù và chắc chắn, nhưng dường như điều ấy là chưa đủ để khẳng định bản thân. Thậm chí, đôi khi sự cẩn thận quá mức khiến bạn trở nên bảo thủ, chậm chạp hơn so với mọi người, để lỡ mất thời cơ một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch, tài lộc của bạn không có dấu hiệu tích cực vào tháng này, vì thế tốt nhất là bạn nên hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài tiền bạc cho những vật dụng không thật sự cần thiết, nếu có

Trên phương diện tài lộc, bạn luôn cố gắng phấn đấu mong cải thiện tình hình tài chính, nhưng đáng tiếc bạn lại luôn là người đến sau nên khó có thể kiếm được một khoản lời lãi như ý muốn. 

Do thói kiêu ngạo hoặc cố chấp, bạn cũng có thể có cách ứng xử không phù hợp trên một vài trường hợp, khiến các mối quan hệ chịu nhiều tổn hại. Đây có thể là lý do khiến bạn để lỡ hoặc không tiếp cận được với những cơ hội làm ăn triển vọng.

Tình cảm

Theo Tử vi tháng mới, chuyện tình duyên của người tuổi Tuất không mấy em đẹp. Tình cảm giữa bạn và nửa kia của mình cũng có những dấu hiệu bất ổn, có thể là vì hai người đã thường xuyên giấu giếm nhau hoặc không tâm sự với nhau những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. 

Thời điểm tình cảm của các thành viên trong gia đình có dấu hiệu rạn nứt lại chính là thời cơ để kẻ thứ ba chen chân vào. Nếu một trong hai người không biết giữ mình, buông thả trong những thú vui nhất thời thì chắc chắn hạnh phúc sẽ khó có thể vững bền.

Với những người vẫn còn độc thân, dường như bạn đang quá khép kín nên người khác không dám hoặc không có cơ hội tiếp cận với mình. Bạn nên mở lòng mình ra, khi ấy thì chuyển tình cảm của bạn mới khá lên được.

Sức khỏe

Thật may mắn khi bạn gặp nhiều khó khăn, áp lực trong cuộc sống nhưng dường như điều này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên thỉnh thoảng, những điều đó có thể tác động không tốt đối với tinh thần của bạn.

Bạn nên học cách buông bỏ những điều gây căng thẳng, phiền não. Hãy vui và thỏa mãn với những gì mà mình đang có, đừng mãi lo nghĩ cho quá khứ hoặc những điều xa vời thậm chí còn chưa xảy ra.

Nếu làm được như vậy, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần nhẹ nhõm hơn nhiều. Hãy thử tập ngồi thiền, hoặc chơi một bộ môn thể thao nào mà bạn thích, điều đó sẽ giúp bạn dẹp bớt lo âu.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top