Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020: Kiêu Thần vượng mạng

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Thiên Ấn trong mạng. Bạn dễ thành công trong công việc, biết nắm bắt cảm xúc đối phương để làm lợi cho mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi tuất tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Tam Hội vận chủ nhiều điều may mắn. Quan hệ Tam Hội đem tới ý chí quyết đoán và kiên định cho mệnh chủ. Bạn có lòng tự tôn mạnh mẽ, với bạn mình là duy nhất là số một. Nên công việc bạn thể hiện được sự tự tin và tinh thần làm việc quyết chiến quyết thắng. 

Cục diện Tuất Thổ Thân Kim đồng dương tính nên sinh Thiên Ấn mệnh. Thiên Ấn hay còn gọi là Kiêu Thần, là một trong các hung thần trong Bát Tự mệnh số. Nó đại diện cho tinh thần làm việc nghệ sỹ, kiến thức phong phú. Vận thế tháng 7 này người tuổi Tuất hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để cải thiện vận thế của mình.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Thiên Ấn trong mạng. Người tuổi Tuất dễ thành công trong công việc nhờ tính cách nhạy cảm, biết nắm bắt cảm xúc đối phương để làm lợi cho mình. Đồng thời khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít. 

Người mang Ấn công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn. 

Ngoài ra tam hội chủ về môi trường làm việc ổn định bình an. Phong cách làm việc cứng nhắc, lại có phần cố chấp. Người tuổi Tuất quá hài lòng với hiện thực mà không muốn mạo hiểm, quyết sách không được mạnh mẽ. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tiền bạc gặp Thiên Ấn. Thiên Ấn mang tới tính cách hơi nhỏ mọn, hay tính toán thiệt hơn khiến mọi người nghĩ bạn có phần keo kiệt. Nhưng ưu điểm mà nó mang đến là tài hoa, sự ưu tú; mặt tài lộc người tuổi Tuất tràn đầy sáng tạo. Ý tưởng kiếm tiền không phải là ít. 

Có điều Thiên Ấn chỉ tốt cho nghề nghiệp tay trái, việc làm thêm. Và nó đem tới tính cách có phần tự phụ, quá đề cao chính mình mà ảnh hưởng với vận quan hệ xã giao. Nếu bạn có thể nhận ra khuyết điểm này thì thiên thời sẽ đem đến nhiều cơ hội khả quan về tiền bạc. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 có Thiên Ấn tọa tình cảm. Thiên Ấn còn được gọi là Kiêu, đại diện cho quan hệ với người thân. Chuyện tình duyên tháng này của người độc thân sẽ được người thân, trưởng bối gần gũi trong nhà giúp đỡ, giới thiệu. Bạn có thể sẽ có một cuộc hẹn xem mắt đầy thú vị. 

Người tuổi Tuất có Ấn mà đã kết hôn e là không được thuận lợi. Bởi Ấn tín bình sinh đại diện cho tính cô độc, muốn rời xa đám đông. Bạn trở nên xa cách với mọi người, đặc biệt là người ấy. Quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, không khí gia đình đơn điệu và ít tiếng cười. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 căn khí Thổ vượng chủ về Tỳ Vị yếu nhược. Sách y cổ “Hoàng đế nội kinh” có ghi chép: “Khí của người thường nằm ở “vị”, “vị” là nơi sinh ra khí ở người thường. Người không có vị khí thì gọi là nghịch, mà nghịch thì sẽ chết.” 

Người tuổi Tuất có tỳ vị bị yếu nên ăn một chút canh cơm rượu trứng gà, tốt nhất nên nấu cùng vài quả táo tàu. Ăn một chén khi còn ấm, có tác dụng làm dịu tỳ vị, vị ngọt cũng sẽ tạo cảm giác thèm ăn giúp cải thiện sức khỏe.

Ngoài ra tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, thời tiết chuyển từ nóng sang mát mẻ. Dương khí thu lại, âm khí lớn dần lên. Là thời kỳ quá độ xuất hiện dương tiêu âm trưởng trong quá trình trao đổi âm dương của cơ thể con người.

Tháng này người tuổi Tuất nên giữ cho tinh thần yên tĩnh để giảm bớt sát khí của mùa thu. Không thể hiện cảm xúc lộ liễu, giúp phổi khí trong sạch thích ứng với mùa thu. 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top