Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch: Kị thủy

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sức khỏe, đề phòng đuối nước.

Xem thêm

 tử vi tuổi tuất tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5


Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sức khỏe. Tuổi Tuất bước sang tháng mới với một tinh thần hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc, nhưng sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, bởi vận may không suôn sẻ, đôi khi bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Trước khi lập kế hoạch hoặc đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Có một số người trẻ tuổi vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6 dự báo bản mệnh tuổi Tuất được Tương Hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tài vận

Tử vi dự báo, tháng 6 bản mệnh tình hình tài lộc của người tuổi Tuất không có nhiều khởi sắc.

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Chu tước mà tiến hành công việc đại sự thì kém may mắn, không suôn sẻ, gặp điều xấu, mâu thuẫn, xung đột, hỏng việc... Nguyên nhân vì trường khí của nó tạo ra những điều bất lợi trên.

Thần sát Chu tước rất kỵ đối với việc nhập trạch, khai trương, làm nhà. Đã là ngày Hắc đạo thường xấu đối với tất cả các công việc nhưng đặc biệt đối với việc khai trương, nhập trạch đều xấu.

Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự
Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự
Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Đối với nhiều người, thành công còn tùy thuộc nhiều vào vận số và may mắn. Nếu không có quý nhân trợ lực thì dù bạn có tài giỏi đến đâu thì con đường tới thành công cũng thập phần gian khó. Người có quý nhân tương trợ thì thuận lợi hơn rất nhiều, làm gì cũng sẽ có người công nhận, hỗ trợ, đề đạt.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch bạn chú ý và ý thức tới việc chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn dễ trở thành một người nổi bật, thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh.

Người độc thân trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Bạn nhận được nhiều lời mời làm quen, kết bạn với người khác.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đến với ai hoặc giữ quan hệ với quá nhiều người. Hãy chỉ cho những người xứng đáng cơ hội thôi nhé. Còn nếu quá dễ dãi, bạn có thể sẽ bị lừa gạt hoặc bị tổn thương trong tương lai.

Với người đã lập gia đình, tuổi Tuất cần phải tiết chế cách hành xử với người xung quanh đặc biệt là người khác giới, chú ý giữ khoảng cách để tránh đối phương hiểu nhầm. Đừng vì một phút nông nổi hoặc ham vui mà khiến tất cả mọi người xung quanh phải chịu đau khổ.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng 6 này khá ảm đảm, bạn cần đề phòng với những con sông tránh, kị thủy.

Bạn không nên đi bơi hay tắm sông suôi vào khoảng thời gian này, nguy cơ bạn bị đuối nước khá là cao. Nếu bạn muốn đi bơi, hãy chọn nơi có mực nước nông, có người cứu hộ và có những thiết bị cần thiết.

Luyện tập thể thao, tập luyện thường xuyên sẽ giúp tiêu hao năng lượng, cho nên cơ thể bạn sẽ có nhu cầu nạp năng lượng bổ sung. Đây cũng là cách để bạn ăn ngon miệng hơn và tìm lại cảm giác đói bụng, thèm ăn.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin chuyên mục 12 con giápTử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!
Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Hợi tháng 6 qua bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 6 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top