Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch - Bạch Hổ xuất hiện, chủ vận xung khắc

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5  Âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch. Tháng 5  Âm lịch là tiết Mang Chủng, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Sau Mang Chủng là 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 âm lịch năm 2020

TỬ VI THÁNG TUỔI Tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:
Quý nhân: Ngọ Tiểu nhân:
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, Ngày xui rủi trong tháng:  20, 23

Tử vi tháng tuổi Tuất dự báo Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. 

Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tuy vậy tháng này Tuất - Ngọ thuộc cục diện tam hợp. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Bạn nên chú trọng hợp tác với người khác thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch nói bạn thích hợp làm việc trong các lĩnh vực mang hơi hướng tự do, không gò bó. Việc hợp tác với người khác sẽ giúp cho tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tuy vậy, trong tháng gặp Bạch Hổ cho nên cần phải chú ý nhiều hơn đến việc giao tiếp qua lại, tránh gây hiềm khích mà ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp.

Thần sát Hoa Cái xuất hiện trong tháng, nó vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. 

Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. 

Trong mệnh gặp Thiên Xá, có thể giải mọi ưu sầu. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. Được thưởng, được đề bạt. 

Tài vận

Tử vi tháng 5 âm lịch nói trong mệnh của tuổi Tuất có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận. 

Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng. 

Có vẻ như tháng này bạn là người chi tiêu khá tự do thoải mái, đương nhiên bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn. Tuổi Tuất cần ghi chép đầy đủ số tiền bạn đã tiêu xài để có được thông tin cụ thể nhất. Từ đó, tháng này chúng ta phải tìm ra cách quản lý tiền bạc tài chính của mình tốt hơn. Chứ đừng tiêu xài hoang phí, đến lúc cần chi tiêu lại không có.

Tình cảm

Tử vi 12 con giáp dự báo trong mệnh tuổi Tuất tháng 5 âm lịch xuất hiện Bát Chuyên: Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. 

Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm. 

Chuyện tình cảm tháng này của bạn không quá tốt, trong tháng còn gặp Âm Sai Dương Thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch dự báo sức khỏe không quá ổn định. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt.

Người tuổi Tuất tháng này nên chú ý đi lại di chuyển. Tốt nhất là không nên tham gia giao thông với tốc độ cao. Bên cạnh đó là bạn cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ dễ dẫn đến tăng xông mà mất kiểm soát.

Bên cạnh đó, tử vi khuyên tuổi Tuất tháng này nên an phận thủ thường, chớ nên gây thù chuốc oán hay là gây gổ với ai mà khiến bản thân mình chịu thiệt.

Trên đây là Tử vi tuổi Tuất tháng 5 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Hợi tháng 5 qua bài viết Tử vi tuổi Hợi tháng 5 âm lịch của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top