Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch: Hành động cân nhắc

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu phát triển tích cực hơn so với thời điểm trước. Bạn không cần phải đối diện với những vấn đề quá to tát.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Hợi Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 11 âm lịch là tháng Mậu Tý, Nguyệt Lệnh là tiết khí Đại Tuyết và Đông Chí. Tương xứng với Thiên Can: Mậu Thổ và Địa Chi: Tý Thủy. Tiết Đại tuyết đánh dấu thời điểm bước sang tháng 11 âm lịch. Tháng 11 âm lịch là tháng Tý, ứng với kinh Dịch tháng này là quẻ Phục, trong quẻ có một hào dương ở dưới cùng miêu tả trạng thái âm khí cực thịnh sẽ sinh dương khí, dương khí mới sinh ra có sức phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đến những thời điểm tốt đẹp hơn về sau.

Hơn nữa, bản chất của tiết Đông chí chính là sự thay đổi của áp suất trong khí quyển. Trong thời điểm tiết Đông Chí vì là thời điểm lạnh nhất trong năm. Nên các loại động vật, thực vật và con người đều ở trạng thái thu hẹp, ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu phát triển tích cực hơn so với thời điểm trước. Bạn không cần phải đối diện với những vấn đề quá to tát nữa, chỉ cần tự tin là có thể giải quyết mọi việc thuận lợi. Đây cũng chính là thời điểm bạn nên thể hiện khả năng của mình.

Công việc trong quãng thời gian này không quá vất vả, song bản mệnh nên lưu ý để nắm bắt cơ hội hiếm có mà thể hiện tài năng của mình. Với những thành quả thực tế có được, chắc chắn cấp trên sẽ hài lòng, tạo điều kiện cho bạn được tăng lương tăng chức.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới khuyên người tuổi Tuất cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Bạn có thể mắc lừa đối thủ hoặc những kẻ lừa đảo. Tránh tiêu tiền một cách bừa bãi, không có mục đích.

Nguyệt Lệnh Lâm Mộ khuyên bản mệnh đừng tiêu phí tiền bạc cho việc tô vẽ bề ngoài của mình. Thay vào đó, nên dành tiền để tiết kiệm, học hỏi thêm về cách quản lý tài chính để sử dụng tiền một cách khôn ngoan hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch, chuyện tình cảm của những người cầm tinh con chó không có nhiều biến động so với tháng vừa qua. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau hơn, không để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thế nhưng có thể những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong tháng 11 này gây ra căng thẳng cho bạn. Khuyên bản mệnh đó là nên nín nhịn một chút cho mọi chuyện qua đi.

Sức khỏe

Theo dõi tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch, về phương diện sức khỏe thì lúc này cơ thể của những người này yếu nhược, ăn không ngon miệng, nếu đang ốm đau, bệnh tật, khó hồi sức. Nếu bạn có nhận được lời động viên tinh thần của ai đó thì bạn sẽ vui vẻ và sức khỏe mới mong được cải thiện.

Trước khi ra khỏi nhà cần phải chú ý ăn mặc, giữ ấm cho cơ thể để tránh mắc các bệnh cảm cúm, ngạt mũi…

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 11 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Tuất để gặp nhiều may mắn trong tháng tới nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Cùng Chuyên mục

Back to top