Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Nằm hái quả ngọt

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn có cát tinh Thái Dương chiếu rọi giúp vận tài chính của tuổi Tuất thêm phần suôn sẻ.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Hợi Tiểu nhân: Sửu
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 14

Tháng 10 âm lịch là tháng Đinh Hợi, Nguyệt Lệnh là tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Tiết Lập đông là tiết khí xác lập quãng thời gian mùa đông đã bắt đầu. Kể từ ngày đầu tiên trong tiết Lập Đông vạn vật sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên, điều kiện thời tiết riêng biệt, có những đặc trưng cơ bản khác với các mùa khác trong năm.

Vào giữa tháng 10 âm lịch thì Nguyệt Lệnh đã đổi sang tiết Tiểu Tuyết. Tháng 10 âm là tháng Hợi, trong tháng này hành Mộc trường sinh, chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ về sau, vì vậy con người tại thời điểm này nói chung hay trong tiết Tiểu Tuyết nói riêng nên dung dưỡng ý chí, xây dựng kế hoạch dự định sắp tới, khi có sự chuẩn bị tốt nhất thì cơ hội thành công sẽ cao.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn có cát tinh Thái Dương chiếu rọi giúp vận tài chính của tuổi Tuất thêm phần suôn sẻ. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể. 

Nếu có ý định đầu tư, con giáp này cũng có thể cân nhắc tiến hành ngay trong tháng nếu thực sự có số vốn phù hợp trong tay. Tuy nhiên, đầu tư mà dễ dàng kiếm lời thì mức độ mạo hiểm cũng tương đương, tốt nhất nên tránh những hạng mục như vậy thì hơn. 

Do đó, bạn cần tính toán kĩ càng và cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng, cũng đừng chần chừ quá lâu kẻo thời cơ tốt đẹp trôi qua mất. Nếu cần thiết, đừng ngần ngại hỏi xin kinh nghiệm từ người đi trước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, người tuổi Tuất được cho là sẽ gặp may trong đường tài lộc, gặt hái được thành quả từ những dự án mà bạn đã nỗ lực thực hiện trước đây. Song về mặt sức khỏe, họ sẽ gặp phải một số vấn đề, tránh lui tới những nơi nhiều âm khí, năng rèn luyện thể chất, bổ sung đủ dinh dưỡng và làm việc vừa phải là những việc họ nên làm.

Ngoài ra, khoản thu về trong tháng khả quan song việc chi tiêu quá đà có thể là nguyên nhân gây phá tài, bạn nên sớm cân bằng các khoản thu – chi của mình sao cho hợp lý tránh rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch, về mặt tình duyên thì bạn đang có dấu hiệu đi lên rõ rệt so với khoảng thời gian trước đó. Những người đã có đôi được tận hưởng mối quan hệ ngọt ngào dáng ghen tỵ. Bạn và nửa kia ngày một thấu hiểu nhau hơn nên hiếm khi xảy ra cãi vã.

Vợ chồng hòa thuận đồng lòng, con cái chăm ngoan, gia đình hạnh phúc. Tất cả những điều đó tạo ra động lực lớn lao để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa vì những người thân yêu của mình. Tuy có đôi lúc phải vất cả một mình nhưng bạn vẫn vui lòng nỗ lực để cải thiện cuộc sống cho cả gia đình. 

Sức khỏe

 Những áp lực tinh thần do công việc, cuộc sống gây ra khiến thể trạng bị suy yếu cũng là điều không thể chủ quan bởi nó có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng nếu kéo dài. Cho nên, bạn cũng cần chú ý ăn uống bồi bổ, dành thời gian nghỉ ngơi, chú trọng bồi đắp tinh thần thì không có điều gì đáng lo ngại.

Bạn nên dành thời gian cho việc luyện tập thể thao và nghỉ ngơi đúng cách. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện được một phần nào áp lực tinh thần mà bạn đang gặp phải.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top