Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 1994: Gác lại tình yêu, tập trung đại nghiệp

Năm 2020, tuổi Tuất sinh năm 2020 gặp cục diện ‘thiên khắc địa khắc”. Thiên can tuổi Giáp Mộc tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Tuất Thổ tương khắc với địa chi năm Tý Thủy.

Xem thêm

Theo dõi bài viết sau để biết chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 1994

Tổng quan

Đánh giá: ★★★✩

Đây là cục diện Thiên Quan tương khắc Thực Thần, người tuổi Tuất sinh năm 1994 sẽ có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng từ trước đó. Năm này, bản mệnh có cuộc sống tự do, thoải mái, có cơ hội phát tài, được tăng lương.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất sinh năm 1994 năm 2020

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cho thấy năm Canh Tý là một năm khá may mắn đối với người tuổi Giáp Tuất. Tốt nhất, bạn nên lập ra một mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và phấn đấu hoàn thành, không thể để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu tu chí làm ăn thì năm Canh Tý là một năm cực kỳ tốt đẹp với bản mệnh trên phương diện sự nghiệp, cần phải nắm bắt cơ hội để học hỏi, phát triển năng lực và tầm nhìn của bản thân.

Khi cơ hội xuất hiện, bản mệnh cần tự tin nắm bắt, thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình, ghi điểm với ban lãnh đạo. Ngoài ra, để mở đường cho tương lai, bản mệnh cần chú ý phát triển các mối quan hệ, nếu tốt đẹp, thời điểm cuối năm quý nhân xuất hiện sẽ giúp bạn có cơ hội thăng chức tăng lương. Hãy giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, không nên kiêu ngạo, tự phụ, coi thường người khác.

Tử vi tài vận tuổi Tuất sinh năm 1994 năm 2020

Đánh giá: ★★★✩

Năm 2020, tuổi Tuất gặp cục diện Thực Thần sinh tài, chủ yếu sẽ dựa vào các chiến lược kinh doanh đúng đắn để nâng cao lợi nhuận. Ngoài ra bản mệnh nên cố gắng học hỏi thêm nhiều điều, nâng cao tri thức để đạt được thành công lớn hơn. Có lợi nhiều trong các lĩnh vực tài chính, thủy lợi, ẩm thực. Tuy nhiên cần phải chủ động, tự mình cầu tiến thì mới có lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất sinh năm 1994 năm 2020

Đánh giá: ★★★✩

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. 

Những người đã kết hôn có quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thấu hiểu và bao dung cho nhau. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm mà lơ là sự nghiệp.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất sinh năm 1994 năm 2020

Đánh giá: ★★★✩

Về sức khỏe, nhìn chung người này có tình hình sức khỏe ổn định, không ẩn giấu bệnh tật tiềm tàng hay gặp nhiều bất trắc. Nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì bản mệnh có thể thông qua nghỉ ngơi, tịnh dưỡng để điều chỉnh sức khỏe nhanh chóng.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top