Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 - Đề phòng người thân hãm hại

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tương hại. Cục diện tương này Tuất  Dậu này có thể ảnh hưởng với nhau, bạn nên cẩn trọng các vấn liên quan đến gia đình nếu không sẽ gặp khó khăn

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tương hại. Cục diện tương này Tuất  Dậu này có thể ảnh hưởng với nhau, bạn nên cẩn trọng các vấn liên quan đến gia đình nếu không sẽ gặp khó khăn.

Dương lịch: Ngày 31 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Quý Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Quý Dậu Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Dậu Kim
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 9 

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7 

Màu may mắn: Màu Đỏ 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 ngày hôm nay nên cẩn thận trong công việc. Lưu ý là sẽ không có người khác ra tay giúp đỡ bạn. Cho nên mỗi chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đối với cấp trên hay đồng nghiệp nên thể hiện thái độ hòa đồng, vui vẻ.

Tử vi thứ ba dự báo công việc của tuổi Tuất có thể chịu ảnh hưởng từ gia đình, anh em. Cho nên đề phòng các rủi ro trong công việc này nhiều hơn nữa.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 - Tự thân vận động thành tài
Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 - Tự thân vận động thành tài
Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 - Tự thân vận động thành tài

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 rơi vào thứ 2, tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ. Địa chi ngày Thân Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hội. Vì là ngày hoàng đạo cho nên không phát huy quá nhiều tác dụng giúp đỡ, nhưng vẫn là cục diện tốt cho sự phát triển của tuổi Tuất

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 lưu ý tài chính có thể bị anh em, gia đình liên lụy. Đề phòng bị người thân gây hại mà mất tiền mất của.

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tuất cần phải chú trọng đến việc kiểm soát, quản lý tài sản của mình. Chúng ta không nên dành quá nhiều tiền cho chi tiêu mua sắm. Nếu không bạn sẽ nhận phải nhiều ảnh hưởng không tốt lắm.

 Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 dự báo chuyện tình cảm của bạn có thể bị gia đình phản đối. Chúng ta nên chuẩn bị tâm lý về điều này.

Tử vi số cũng dự báo rằng có thể do mâu thuẫn, xích mích với gia đình mà chúng ta có thể mâu thuẫn với người yêu của mình. Cho nên bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp và đối xử với người khác.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020 rơi vào cục diện tương hại, cho nên sức khỏe cũng cần phải cố gắng bảo đảm. Thứ nhất đề phòng các bệnh ngoài da, thậm chí thể bị khô da, nên uống nhiều nước và dùng dưỡng chất cấp ẩm.

Bên cạnh đó thì nên cẩn thận với tay chân, xương cốt. Chúng ta hạn chế vận động mạnh và lao động năng để bảo vệ bản thân.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 31/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top