Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 - Tự thân vận động thành tài

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 rơi vào thứ 2, tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ. Địa chi ngày Thân Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hội. Vì là ngày hoàng đạo cho nên không phát huy quá nhiều tác dụng giúp đỡ, nhưng vẫn là cục diện tốt cho sự phát triển của tuổi Tuất

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 30/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 rơi vào thứ 2, tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Địa chi ngày Thân Kim gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hội. Vì là ngày hoàng đạo cho nên không phát huy quá nhiều tác dụng giúp đỡ, nhưng vẫn là cục diện tốt cho sự phát triển của tuổi Tuất.

Dương lịch: Ngày 30 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Nhâm Thân Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5, 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 gặp ngày hắc đạo nên gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý.

Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Tử vi hôm nay khuyên bạn đề phòng mối quan hệ với cấp trên, có thể sẽ bị khiển trách mà bạn không làm được gì.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2020 - Kiêu ngạo nhưng không có tâm cơ
Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2020 - Kiêu ngạo nhưng không có tâm cơ
Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2020 - Kiêu ngạo nhưng không có tâm cơ

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2020 rơi vào chủ nhật, tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Chu Tước. Địa chi ngày Mùi Thổ gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tương hình. Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở do bản thân không có tâm cơ

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 không quá xấu cũng không quá tốt, chúng ta có được khả năng giao tiếp, thông tuệ. Hơn nữa bạn cũng có tài nghệ, cho nên việc kiếm tiền cũng không phải quá khó.

Chỉ là tuổi Tuất nên đề phòng gặp ngày Hoàng đạo nên không được giúp đỡ nhiều mà phải tự thân vận động. Chúng ta vẫn nên tìm cách chi tiêu cho hợp lý để tránh việc hoang phí của bản thân.

 Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 khuyên bạn đề phòng yêu tiểu nhân ghét quân tử, tự mình hại mình. Nói chung tuổi Tuất nên cẩn trọng với các mối quan hệ bên ngoài, tránh ảnh hưởng đến tình cảm của bản thân.

Hơn nữa, các bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình, đừng vì tinh thần hiếu thắng của mình mà cãi nhau với họ, mang đến ảnh hưởng xấu cho người tuổi Tuất

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đề phòng các bệnh liên quan đến xương cốt, mạch máu không tốt.

Người tuổi Tuất nên ăn uống thanh đạm, nhưng vẫn phải đủ dưỡng chất. Không nên uống nhiều bia rượu, chất kích thích vừa vàng răng (mất thẩm mỹ) lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top