Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-10-2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 - Tài hoa nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 rơi vào thứ 6, tức ngày Bính Tý, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên lao. Địa chi ngày Tý Thủy gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, trong mệnh hôm nay gặp Hoa Cái. Người này có nhiều tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc hôm nay tương đối thuận lợi

tử vi tuổi tuất ngày 3/4/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020

Dương lịch: Ngày 3 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Bính Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Bính Tý Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Tý Thủy
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: 
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 rơi vào thứ 6, tức ngày Bính Tý, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Địa chi ngày Tý Thủy gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, trong mệnh hôm nay gặp Hoa Cái. Người này có nhiều tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc hôm nay tương đối thuận lợi.

Số may mắn:  3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9, 2, 5, 8 

Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội 

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi. Chó, tuổi Dê, tuổi. Lợn, tuổi Chuột 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 có sao Hoa Cái xuất hiện, cho nên tình hình sự nghiệp của bạn khá tốt. Người tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có nhiều sáng tạo và ý tưởng hơn và có nhiều thành tựu hơn.

Bên cạnh đó, tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tuất có xu hướng nghiên cứu khoa học, có tính chất học thuật rất mạnh mẽ. Người tuổi Tuất ít nhiều cũng sẽ có những thành tựu nhất định.

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 - Kiếp Sát diệt nạn, đi bay danh lợi
Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 - Kiếp Sát diệt nạn, đi bay danh lợi
Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 - Kiếp Sát diệt nạn, đi bay danh lợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/4/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Ất Hợi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường. Hôm nay là ngày Giỗ Tổ 10/3. Địa chi ngày Hợi Thủy gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, hôm nay tuổi Tuất không may chạm trán Kiếp Sát, là một hung tinh mang đến nhiều ảnh hưởng cho bản thân bạn

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 có tình hình tài chính tương đối tốt, nguyên nhân bởi vì bạn làm việc có năng lực cho nên nhận được nhiều may mắn về tiền bạc hơn.

Tử vi thứ 6 khuyên bạn dù có của ăn của để cũng nên dành thời gian để để tiết kiệm, quản lý tiền bạc chứ không nên tiêu tiền quá mức. Nếu không các bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn đến bản thân mình.

 Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 dự báo nhân duyên của bạn không tốt lắm. Tuổi Tuất hôm nay vì quá quan tâm đến công việc mà trở nên xa cách với vợ/ chồng, gia đình.

Xem tử vi hằng ngày nhận thấy tuổi Tuất đang có những mâu thuẫn với người yêu, đặc biệt là nữ mệnh. Bạn nên dành thời gian để chăm lo cho đời sống của gia đình hơn là việc lo lắng quá nhiều cho công việc.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020 đề phòng lao lực quá độ mà ảnh hưởng đến bản thân mình. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tuất cũng nên đề phòng cách bệnh ngoài da, mụn nhọt, viêm da do sao Hoa Cái ảnh hưởng.

Ngoài ra, tử vi hôm nay vẫn khuyên bạn không nên ra ngoài, chúng ta nên tuân thủ các quy định của nhà nước để phòng chống dịch.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 3/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top