Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 - Nhân duyên mới mở, tự do khám phá

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 rơi vào thứ 7, ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên hình. Địa chi ngày Ngọ Hỏa gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hợp Hỏa cục, nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 28/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 rơi vào thứ 7, ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Địa chi ngày Ngọ Hỏa gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hợp Hỏa cục, nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống

Dương lịch: Ngày 26 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Canh Ngọ tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Canh Ngọ Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 9, 3, 4 

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu Xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Dần 

Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Lợn, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 thuận lợi làm ăn, phát triển. Bạn nên hợp tác với đồng nghiệp, giao thiệp với đối tác trong ngày thứ 7 này, bảo đảm sẽ có nhiều thành công.

Hơn nữa, tử vi hôm nay nói tuổi Tuất nếu được tự do sáng tạo, phát triển cái mới thì sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Bạn có thể phát huy trí thông minh của mình nhờ Đào Hoa tinh trong mệnh. Công việc được xử lý một cách nhanh gọn và hiệu quả, tuổi Tuất dần có thêm nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 - Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 - Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 - Những nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Minh đường. Địa chi ngày Tị Hỏa gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, trong mệnh của bạn hôm nay gặp sao Tướng Tinh. Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Tuổi Tuất gặp ngày hoàng đạo, có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. 

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 dù rằng bạn rất thành công trong công việc, hợp tác cũng thuận lợi nhưng nhìn chung tuổi Tuất sẽ khó lòng giữ nổi tiền của mình.

Bạn hãy chuẩn bị tâm lý cần phải chi tiêu nhiều cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ. Cho nên chúng ta cần cân nhắc các món quà. Có đôi khi tặng quà cũng cần phải thiết thực, nhất là giữa hai vợ chồng với nhau.

 Tử Vi Ngày 28/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 có nhân duyên rất tốt, vận đào hoa của bạn đến mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi thứ 7 nhắc nhở dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020 chú trọng đến sức khỏe sinh lý, nên sinh hoạt điều độ chứ đừng quá sức.

Bên cạnh đó, chúng ta không nên quá chuyên tâm vào công việc mà bỏ quên nghỉ ngơi. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề và nguy hiểm hơn đến bản thân. Đặc biệt lưu ý không được bỏ bữa, hạn chế đồ ăn nhanh và các chất kích thích.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top