Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 - Những nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Minh đường. Địa chi ngày Tị Hỏa gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, trong mệnh của bạn hôm nay gặp sao Tướng Tinh. Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Tuổi Tuất gặp ngày hoàng đạo, có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. 

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 27/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 rơi vào thứ 6, ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Địa chi ngày Tị Hỏa gặp địa chi tuổi Tuất Thổ, trong mệnh của bạn hôm nay gặp sao Tướng Tinh. Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Tuổi Tuất gặp ngày hoàng đạo, có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. 

Dương lịch: Ngày 27 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Kỷ Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Kỷ Tỵ Mạng: Dậu Kim
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa Chi: Tỵ Hỏa
Đánh giá: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 7  

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sẫm, màu xám, màu trắng 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 nói bạn có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tuất sẽ đạt được thành tựu, chức cao vọng trọng. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp luôn nhận được sự yêu thích, kính trọng của họ. Hơn nữa sự xuất hiện của Tướng Tinh cũng khiến tuổi Tuất phát huy được hết tài năng của mình.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2020 - Đề phòng sức khỏe người thân
Tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2020 - Đề phòng sức khỏe người thân
Tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2020 - Đề phòng sức khỏe người thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/3/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày Mậu Thìn, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Thanh long. Địa chi ngày Thìn Thổ gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tương xung, Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 nói Tướng Tinh là một cát tinh thể hiện sự tài giỏi của một nhà lãnh đạo tài ba. Đương nhiên tài vận cũng không tồi. Tuổi Tuất có thể "cá kiếm" hơn nhiều nữa nhờ năng lực làm việc của bản thân.

Bên cạnh đó, trong mệnh có Thái Cực quý nhân, cũng là một cát tinh. Tuổi Tuất có thể yên tâm vì dù lúc nghèo đói nhất bạn vẫn được bạn bè giúp đỡ.

 Tử Vi Ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 khuyên tuổi Tuất nên tìm lại cách cân đối thời gian giữa gia đình và công việc.

Có thể vì bạn quá quan tâm đến công việc nên không có nhiều thời gian cho gia đình và người ấy. Thậm chí bạn không có thời gian cho những buổi hẹn hò. Điều này sẽ làm cho tuổi Tuất vẫn tiếp tục "ế" thêm một khoảng thời gian nữa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020 cũng cần cẩn trọng nghỉ ngơi. Tăng ca và thức ăn nhanh là hai thứ nên bỏ ngoài thực đơn mỗi ngày. 

Tử vi hôm nay khuyến cáo tuổi Tuất nên hạn chế đồ dùng dầu mỡ, tích cực uống nước, ăn đồ có dưỡng chất và nhiều rau xanh để cải thiện tình trạng dạ dày.

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top