Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/9/2019 – cục diện tương hại xung đột

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày 23/8/2019 âm lịch. Tức ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/9/2019 tương đối khó khăn. Dễ bị xung đột tương hại mà ảnh hưởng đến chính bản thân mình.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu. Do vậy nên chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nên đề phòng người khác nếu không muốn chịu các ảnh hưởng do cục diện này mang lại. Công việc biến động nhiều. Hôm nay nên chăm chỉ làm việc. Tránh xung đột lợi ích với đồng nghiệp và cấp trên. Bởi lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi nếu tranh cãi vào hôm nay.

Tử vi tài vận tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác chỉ vận tự do phóng túng. Gặp nhiều thay đổi trong tài vận lẫn cuộc sống. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất gặp vận đào hoa mạnh mẽ. Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất nên hạn chế di chuyển. Đi lại nhớ chú ý nhìn trước khó sau. Cục diện tương hại Tuất Dậu có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất.
Đặc biệt vận đào hoa cũng có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hơn. Do đó hãy cẩn thận để có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời cân bằng giữa vui chơi và sức khỏe. Chú ý xương cốt, da dẻ của mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
12 con giáp

Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế tính hung bạo của chúa sơn lâm cũng chịu khắc chế mà giảm bớt đi phần nào, khiến mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp bạn làm ăn thêm hanh thông.

Bạn có thể quan tâm

Back to top