Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/9/2019 – cục diện tương hại xung đột

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày 23/8/2019 âm lịch. Tức ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/9/2019 tương đối khó khăn. Dễ bị xung đột tương hại mà ảnh hưởng đến chính bản thân mình.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu. Do vậy nên chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nên đề phòng người khác nếu không muốn chịu các ảnh hưởng do cục diện này mang lại. Công việc biến động nhiều. Hôm nay nên chăm chỉ làm việc. Tránh xung đột lợi ích với đồng nghiệp và cấp trên. Bởi lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi nếu tranh cãi vào hôm nay.

Tử vi tài vận tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác chỉ vận tự do phóng túng. Gặp nhiều thay đổi trong tài vận lẫn cuộc sống. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất ngày 21/9/2019 ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất gặp vận đào hoa mạnh mẽ. Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất nên hạn chế di chuyển. Đi lại nhớ chú ý nhìn trước khó sau. Cục diện tương hại Tuất Dậu có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất.
Đặc biệt vận đào hoa cũng có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hơn. Do đó hãy cẩn thận để có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời cân bằng giữa vui chơi và sức khỏe. Chú ý xương cốt, da dẻ của mình.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top