Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/9/2019 – Tướng Tinh tài năng lãnh đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 3, tức ngày 19/08/2019 âm lịch – ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước. Chủ về Thiên Tụng

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/9/2019 có Thần sát tướng tinh chiếu mạng: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 17/9/2019 ★★★★✩

Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Công việc hôm nay rất thuận lợi Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tài vận tuổi Tuất ngày 17/9/2019 ★★★★✩

Nhật trụ Vong thần trong ngày hắc đạo nên có nhiều tính toán. Tài vận vì thế mà có được những lợi ích nhất định. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Ngày này tránh gây gổ, cãi vã vạ miệng với người khác. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất ngày 17/9/2019 ★★★✩✩

Hôm nay chủ nghiêng về tài vận sức khỏe, nghề nghiệp nên tình cảm của tuổi Tuất tương đối bình thường. Chú ý Nhật trụ Vong Thần có thể gây ra những cãi lộn, mâu thuẫn. Thiết nghĩ bạn nên để ý lại cách đối xử của mình với đối phương. Hãy nhường nhịn nhau nhiều hơn để có được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Ngày nay nên ăn uống điều độ. Hạn chế hội họp rượu bia. Đồng thời đi ngủ sớm để hạn chế đau đầu.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top