Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 - Lục xung tranh cãi, làm hại bản thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 tức thứ 4, ngày 21/04/2020 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh. Tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện lục xung, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, đề phòng các tranh cãi, xung đột với người khác

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 13/5/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thìn tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Bính Thìn Mạng: Tuất Thổ
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 tức thứ 4, ngày 21/04/2020 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh

Ngày Bính Thìn là ngày lửa chiếu Giao Long, tọa Quan lâm Thực Thần, Chính Ấn. Là ngày thần tiên hưởng hoàng ân.

Tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện lục xung, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, đề phòng các tranh cãi, xung đột với người khác.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 dự báo Thìn Tuất tương xung đem tới một ngày làm việc không được như ý. Chuyện gia đình mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. 

Bản mệnh thể hiện tính cách mạnh mẽ, ham muốn đấu tranh vì chính nghĩa. Chú ý có điềm đồng nghiệp tố cáo, kiện tụng lẫn nhau. Có nhiều người đang dòm ngó cái ghế của bạn. 

Tử vi hàng ngày khuyên bạn đề phòng tính cách tiêu cực, nóng nảy mà gây mâu thuẫn trong công việc. 

Sự nghiệp tuổi Tuất hôm nay khá bận rộn, nhiều công việc cần đến chân chạy như bạn. Thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ sếp giao. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản.

 Người nào có cuộc họp đột xuất thì chú ý giữ mồm giữ miệng, thận trọng không vạ lây đến mình. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi làm việc. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự. 

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 vì tình hình công việc tương xung nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Tuổi Tuất hôm nay có tài vận không quá tốt, bạn cần phải tìm kiếm nhiều các cơ hội cho bản thân mình hơn nhưng đồng thời cũng cần suy xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư vì hôm nay có thể tuổi Tuất sẽ gặp nhiều rủi ro hơn.

Bên cạnh đó, tử vi hàng ngày dự báo về sự nóng tính của tuổi Tuất có thể khiến bạn gặp những ảnh hưởng và khó khăn cho bản thân, xảy ra các xung đột mâu thuẫn với người khác.

 Tử vi ngày 13/5/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 mang đến sự khó chịu trong bầu không khí gia đình của bạn. Cả hai người có những mâu thuẫn, xung đột về tính cách lẫn các quan niệm và hôm nay hai bạn sẽ càng khó chịu vì tính cách của đối phương hơn.

Tử vi hôm nay dự đoán để duy trì hạnh phúc gia đình thì cả bạn lẫn người ấy phải nhường nhịn nhau nhiều hơn, chúng ta nên dành thời gian để trò chuyện và cố gắng thấu hiểu đối phương. Có như vậy thì hai bạn mới có thể bên nhau lâu dài hơn được.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020 rơi vào cục diện Thổ vượng sinh Kim khiến Mộc suy yếu. Hôm nay bạn có thể kén ăn, táo bón. 

Mỗi khi có việc lo lắng, buồn phiền hay bị áp lực công việc, một số người cảm thấy mệt mỏi, không muốn ăn, thậm chí chán ăn. Những hậu quả kéo theo là tình trạng mất ngủ, tinh thần bất ổn, cơ thể mệt mỏi cho nên bạn ăn không ngon thậm chí không buồn ngó đến thức ăn. Đó cũng chính là lý do tình trạng chán ăn được khơi mào.

Bạn cần tạo những thói quen tích cực giúp bản thân ăn ngon miệng hơn. Có thói quen ăn uống lành mạnh, ăn đủ lượng, đủ chất, đúng giờ, ăn chậm nhai kỹ, không bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng. 

Khai vận

Số may mắn: 3,4 6,7 

Số kiêng kỵ: 2,5, 8. 

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám 

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà 

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Trên đây là tử vi tuổi Tuất ngày 13/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất ngày 14/5/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top