Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 - Lục hợp quý nhân, một ngày tốt lành

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh lục hợp. Mão và Tuất: Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh Âm Mộc của Mão và ngược lại. Cho nên hôm nay là một ngày tốt lành của người tuổi Tuất.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. 

Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Tuất Thổ sinh lục hợp. Mão và Tuất: Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh Âm Mộc của Mão và ngược lại. Cho nên hôm nay là một ngày tốt lành của người tuổi Tuất.

Mệnh gặp Can Lộc tọa ngày Ất nên chú ý: Bạn là người có tính cách mạnh mẽ, có uy nghiêm. Nên rộng lượng với mọi người. Gặp chuyện lớn thì không được mất bình tĩnh, tăng cường khả năng nhẫn nại hơn. 

Số may mắn: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lục, màu xanh da trời, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 13/3/2020 tuổi Tuất, hôm nay được lục hợp quý nhân nâng đỡ, công việc có người khác chỉ đường dẫn lối. Hơn nữa tuổi Tuất cũng có thể phát huy được sự thông minh của mình để hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 có can lộc để chỉ phúc lộc, có Tỷ Kiên đi cùng. Công việc tương đối thuận lợi. Tuy nhiên lại thiếu ý chí. May nhờ tọa và ngày Ất mà mạnh mẽ uy nghiêm, thích hợp làm lãnh đạo.

Nếu bạn muốn thăng tiến nhiều hơn thì nên học cách thu phục nhân tâm, gặp chuyện không được mất bình tĩnh, nhẫn nại hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/3/2020 - Tam hợp độc lập, tự thân thành danh
Tử vi tuổi Tuất ngày 12/3/2020 - Tam hợp độc lập, tự thân thành danh
Tử vi tuổi Tuất ngày 12/3/2020 - Tam hợp độc lập, tự thân thành danh

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/3/2020 rơi vào thứ 5 tức ngày 19/02/2020 - Ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Địa chi ngày Dần Mộc kết hợp với địa chi tuổi Tuất Thổ sinh tam hợp, thuộc nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 được lục hợp quý nhân trong bóng tối bao bọc giúp đỡ cho nên tình hình tài chính tương đối khá giả

Tài vận hôm nay có nhiều khởi sắc, tiền bạc tương đối xông xênh, bạn thoải mái chi tiêu hơn. Hôm nay thể hiện tốt còn có  khả năng được cân nhắc lên vị trí cao hơn. 

Tuy nhiên, Can Lộc để chỉ phúc lộc, luôn có Tỷ Kiên đi cùng. Ý chỉ người này có số hưởng thụ, quá yêu cuộc sống xa hoa, hưởng lạc. Nếu như bản mệnh không vững vàng. 

Can Lộc đại diện cho nhận thức chủ quan mạnh mẽ, nếu có thể khắc chế khuyết điểm này thì tất sự nghiệp thành công. 

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm 

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 cho thấy tình cảm của bạn không quá tệ. Mộc sinh Thổ, ngày này bổ trợ nhiều cho người tuổi Tuất.

Hôm nay bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ hoặc một lời kết bạn từ người mà bạn không ngờ tới. 

Hãy thoải mái và là chính mình, tự tin cho nhau cơ hội để có những mối quan hệ, bạn bè mới, những cảm xúc mới trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, mối quan hệ yêu đương của bạn được người lớn ủng hộ, họ cũng là tác nhân giúp cho bạn và người ấy đi đến với nhau nhiều hơn và hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/3/2020 có sức khỏe khá tốt, thích hợp cho các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

 Tử vi hôm nay khuyên mẹ bầu cần chú ý đi lại, ăn uống để bảo đảm sức khỏe cho mẹ và bé.

Tuất Thổ tương ứng với dạ dày và lá lách. Cho nên bạn cần chú ý ăn uống, chế độ sinh hoạt hợp lý. Đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, sườn, vùng bụng, lưng, ngực, phổi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất ngày 14/3/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top