Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10: Thiên Tài che chở

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10 chuyện tình cảm vượng. Thiên Tài tinh che chở người này rất giỏi trong công tác tư tưởng và giao tiếp.

Xem thêm

tử vi tuổi tị tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Thìn Thổ 
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Tuần này người tuổi tuổi tuổi tuổi Tị có Thiên Tài lâm vượng vận, người tuổi Tị có thể tin tưởng vào vận thế của mình.  

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp lâm vượng. Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này. Bạn trẻ tuổi Tị biết cách điều động nhân lực và nguồn công việc để giải quyết từng bước khó khăn. Cũng nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt đến với mình. 

Người tuổi Tỵ khi làm việc cần tập trung tinh thần thật nhiều. Bạn chán ghét khối lượng công việc hiện tại và cảm thấy bức bối vì cách thức lặp đi lặp lại một vấn đề của ai đó. Bạn ghét làm những việc nặng nề, thô kệch, những công việc lặp đi lặp lại một cách cứng nhắc. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Tị chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài lâm vượng địa. Bạn có tính tình trọng nghĩa khinh tài, thường vì bạn bè người thân mà sẵn sàng tiêu tốn tiền bạc không tiếc tay. Dù nam mạng hay nữ mạng thì những người có Tài tinh thường rất thời trang và luôn dẫn đầu mọi xu hướng. E là tuần này bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều cho việc xây dựng lại hình tượng của mình. 

Thông thường, nguồn tiền tài của bạn không phải do kết quả vất vả kinh doanh mà là nhờ vào một số lần đầu tư mang tính chất đầu cơ. Bạn chẳng bao giờ rầu rĩ về chuyện tranh giành tiền bạc, dường như bạn luôn có vận may trời ban về tài lộc.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10 chuyện tình cảm vượng. Thiên Tài tinh che chở người này rất giỏi trong công tác tư tưởng và giao tiếp. Sự khéo léo trong cư xử giúp người tuổi Tị có thêm nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn cũng là người thích giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được nhiều người giúp đỡ trong mọi mặt của cuộc sống.

Trong tình cảm, tuổi Tị luôn dành sự quan tâm và tình yêu sâu sắc dành cho người ấy. Nhưng phải thừa nhận một điều là bạn rất ghen tuông và có tính sở hữu dù là một người yêu tuyệt vời. Dù tình cảm đã rạn nứt, không còn yêu đối phương, nhưng vẫn muốn chiếm hữu họ.

Sức khỏe 

Hàn Lộ đến, khí hậu từ nóng chuyển sang lạnh, vạn vật dần dần điêu tàn. Trong giới tự nhiên, khí âm dương bắt đầu thay đổi, dương khí từ từ giảm đi, âm khí dần dần tăng lên. Sinh lý hoạt động của cơ thể người tuổi tuổi Tị cũng phải thích ứng với biến hóa của thiên nhiên, để bảo đảm âm dương trong cơ thể hòa hợp.

Đường ăn uống bạn nên lấy “chua, ngọt, trơn” làm chủ, ít ăn món cay, ấm, giải nhiệt. Bởi vị chua và ngọt trong ngũ vị có thể hóa âm sinh tân. Như lê, mật ong, mía, sữa bò, nấm tuyết, hoa bách hợp, hạt sen, hạt óc chó, đậu phộng, vừng đen… để dưỡng âm, sinh tân, nhuận táo, giảm bớt triệu chứng khô cơ thể.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi tuổi tuổi Tị tuần 5/10 - 11/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top