Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5: Kiềm tìm cơ hội như cá lội ngược dòng

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối vướng thân, tai họa bất ngờ cần lưu ý ngay từ đầu tuần. Tam hợp Kim vào ngày 6/5 ý chí kiên quyết hướng tới đạt được mục tiêu thúc giục bản mệnh có trách nhiệm hơn với bản thân.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự đoán bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối vướng phân hoặc có tai họa bất ngờ cần chú ý quan sát ngay từ thứ 2 đầu tuần bởi Tam Hội xuất hiện những gặp ngày hắc đạo. Bản mệnh cảm thấy không vừa ý với nhiều vấn đề, uy lực không đủ nên tinh thần bất định nên không làm chủ được hành động của mình. Kết cục chỉ tự mình hại mình.

Tam hợp Kim xuất hiện vào thứ 4 và chủ nhật trong tuần, ý chí kiên quyết hướng tới đạt được mục đích thúc giục bản mệnh có trách nhiệm hơn với bản thân. Không chỉ suy tư về những điều xa vời mà bản mệnh còn đặt ra các kế hoạch thiết thực cho chính mình.

Tuổi Tỵ trong tuần này kỹ năng giao tiếp được cải thiện, một cảm giác uy nghiêm vô hình khiến bất cứ ai cũng e dè. Bản mệnh suy nghĩ đa chiều hơn nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi.

Rào cản Kiếp Sát dựng ra là bức tường bản mệnh cần phải vượt qua vào ngày thứ 7, tức 9/5 nếu muốn chạm tới thành công ở phía trước.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 không có quá nhiều cơ hội, con đường sự nghiệp diễn biến theo chu trình bại rồi lại thành. Bản mệnh sẽ gặp phải rất nhiều tảng đá ngáng chân và đi trên con đường không hề bằng phẳng mà ở đó có những thách thức đòi hỏi bản mệnh phải vượt qua mới có thể hái được trái ngọt.

Khi gặp khó khăn trong công việc, bản mệnh có xu hướng tự động phải vươn lên và đây là yếu tố quan trọng và là điểm sáng giúp bản mệnh không từ bỏ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tướng tinh tọa mệnh vào thứ 5, tức 7/5 mang tới sức ảnh hưởng lớn, bản mệnh trở thành một người có tài lãnh đạo, được mọi người chú ý và kính nể.

Ăn nói khôn khéo, biện luận hơn người là ưu điểm giúp bản mệnh dễ dàng có được các mối quan hệ làm ăn tốt, thuận tiện cho con đường phát triển sự nghiệp về lâu về dài.

Tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy chu trình tài vận của bản mệnh vẫn đang ổn định ở quỹ đạo cân bằng trong hầu hết các ngày. Nhưng, bản mệnh cần chú ý vào thứ 7, tức 9/5 khi Kiếp Sát chiếu mệnh mang đến nhiều chuyện không cát lợi, trong đó cho thấy bản mệnh có khả năng không giữ được tiền bạc.

Bản mệnh nên giữ quan điểm tự thân vận động, luôn tìm kiếm cơ hội cho chính mình để có được nguồn thu nhập như ý muốn. Chuẩn bị mọi thứ chu đáo chờ đợi thời cơ chín muồi và thực sự tỏa sáng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy các mối quan hệ xã hội có chiều hướng tích cực hơn các mối quan hệ thân thiết của bản mệnh.

Cách ăn nói hoa mỹ, thấu tình đạt lý khi bản mệnh thể hiện trong khi làm ăn hoặc tại nơi làm việc đã phần nào được nhiều người đánh giá cao. Song bản mệnh cũng cần chú ý hơn tới gia đình, đặc biệt là trong chuyện tình yêu.

Bản chất thương người, luôn làm việc dựa trên sự công bằng, minh bạch khiến bản mệnh luôn giúp đỡ người khác khi thấy chuyện bất bình. Nhưng nó cũng như con dao hai lưỡi, lôi bản mệnh vướng phải thị phi không đáng có.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 khuyên bản mệnh nên để ý sức khỏe, bản thân có thể gặp phải những căn bệnh về huyết áp, tiểu đường hoặc bệnh tim. Bản mệnh nên dành thời gian khám định kỳ hoặc nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường cần thăm khám kiểm tra.

Lao lực quá sức vì quá chú tâm vào công việc cũng là nguyên nhân nếu diễn ra quá lâu sẽ tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 4/5 - 10/5 trên đây sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn đọc luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập năng lượng trong tuần mới.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top