Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10: Quá an phận thủ thường

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10 có hạn chế là quá an phận thủ thường, bạn khiến cấp trên nghĩ bạn là kẻ nhu nhược. Bạn coi trọng lời nói của mọi người xung quanh, quá đặt nặng quyết định của đoàn thể.

tử vi tuổi tỵ tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Sự nghiệp                                                                                 

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp gặp Chính Quan, bạn rất sôi nổi, nhiệt tình trong công việc. Bạn hào hứng thực hiện những ý tưởng tuôn trào trong tâm trí mình. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng nên chú ý, đôi khi không nên suy nghĩ quá nhiều, cầu toàn sẽ khiến bản thân chịu nhiều mệt mỏi, tự mình tạo áp lực cho mình.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10 có hạn chế là quá an phận thủ thường, bạn khiến cấp trên nghĩ bạn là kẻ nhu nhược. Bạn coi trọng lời nói của mọi người xung quanh, quá đặt nặng quyết định của đoàn thể. Thường hay dùng kinh nghiệm đã qua của mình nhận định sự việc. Thế nên thường hay bị ràng buộc theo một lối nghĩ cứng nhắc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Có vẻ tuần mới này tiền bạc rủ nhau bỏ tuổi Tỵ mà đi. Nếu con giáp này không kịp thời khống chế thì đại họa sắp nổ ra rồi đó. Đừng hành động khi bốc đồng, nên suy xét kĩ càng rồi mới hành động. Hãy lên kế hoạch từ trước cũng là cách giúp bạn chủ động hơn và quản lý tài chính tốt hơn.

Bản thân người này có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo. Tuổi Tỵ biết chấp nhận sự ràng buộc, làm người trung thành coi trọng quy tắc xã hội.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 nên giữ gìn điều gì hay nên rời xa điều gì. Trong tình yêu họ không bao giờ là một người phản bội. Thậm chí họ còn dùng hành động thực tế để chứng minh điều này. Trong tim họ gia đình và người thân là trên hết. Đây cũng là động lực khiến họ lao động hết mình.

Trong tình yêu, tuổi Tỵ không phải là người quá chủ động, bạn mong chờ người khác sẽ cho mình nhiều hơn. Có điều, chờ đợi một chỗ không phải là ý tưởng hay, bởi nó sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để phát triển mối quan hệ lên mức cao hơn đó.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10 lưu ý cần dưỡng thận. Bắp cải có chứa các hợp chất hóa học có thể phá vỡ các gốc tự do trong cơ thể, giúp phòng chống ung thư và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Bắp cải là thực phẩm rẻ tiền, và là một món ăn tuyệt vời cho bữa ăn của bạn, bởi bắp cải giàu vitamin K và C, chất xơ, vitamin B6 và acid folic, nhưng lại có lượng kali thấp.

Nếu bạn đang theo chế độ ăn uống lọc máu, có thể cho thêm bắp cải vào món xà lách trộn hoặc ăn kèm cùng các món cá.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top