Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5: Túc trí đa mưu

Tử vị tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 xuất hiện nhiều biến số, khó khăn có, may mắn có, bản mệnh cần ứng biến liên tục để thích nghi với vận mệnh của mình trong tuần này. Nếu đầu tuần, Kiếp Sát mang mật mã thị phi, phá tài lộc sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho Dịch Mã thăng tiến, bản mệnh có động sẽ có cát.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 xuất hiện biến số, khó khăn có, may mắn có, tuổi Tỵ cần ứng biến liên tục thích nghi với vận mệnh của mình trong tuần này.

Nếu đầu tuần, Kiếp Sát mang mật mã thị phi, phá tài lộc khiến bản mệnh lao đao sẽ nhanh chóng biến mất và nhường chỗ cho Dịch Mã hỗ trợ bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh sẽ nhận được năng lượng tích cực, nhanh nhẹn, hoạt bát ứng phó với những tình huống diễn ra dù bất ngờ vẫn đâu vào đó.

Ngày 29/4, tác động của Hình hại mà bản mệnh dễ kích động, phát sinh thái độ khó chịu với người đối diện. Tinh thần hiếu chiến, ưa tranh cãi có thể lôi bản mệnh vào một cuộc tranh cãi với mọi người.

Thời điểm cuối tuần bản mệnh sẽ nhận được sức mạnh lớn nhất, khả năng giao tiếp được cải thiện, khi tiếp xúc với bất cứ đề tài nào cũng tỏ ra sáng kiến, thông minh, khả ái và nhận được lời khen từ mọi người.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới dự đoán trên phương diện sự nghiệp ngày đầu tuần không thuận, bản mệnh hành động không suy tính cẩn thận, mập mờ khiến mọi thứ đều “xôi hỏng bỏng không”. Nhưng đó chỉ là vấn đề xảy ra chớp nhoáng, ngày hôm sau bản mệnh lấy lại tinh thần và sự mạnh mẽ của mình khi được Tam hợp Kim nâng đỡ.

Những mục tiêu đặt ra đều được bản mệnh cố gắng phấn đấu tới cùng. Làm việc dựa trên sự quyết đoán với chính kiến riêng của mình, điều này nhận được đánh giá cao từ phía mọi người. Phong cách nhanh nhẹn giúp bản mệnh hoàn thành mọi việc được giao một cách chợp nhoáng.

Giữa tuần có đôi chút khó khăn cản trở công việc nhưng được Dịch Mã chiếu mệnh giúp bạn vượt qua sóng gió một cách dễ dàng.

Động tinh Dịch Mã chỉ mang tới may mắn cho những ai có ý chí, bản mệnh cần phải bắt tay vào công việc, có động thì mới có cát lợi.

Tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 một khoản tiền không tên sẽ biến mất ngay ngày đầu tiên trong tuần làm bản mệnh gặp khó khăn với tài chính cá nhân của mình bởi Kiếp Sát chiếu mệnh. Đó có thể là hậu quả của thái độ bướng bỉnh, suy nghĩ không rõ ràng.

Thời điểm này, nếu bản mệnh làm ăn lớn sẽ gặp một số khó khăn, đặc biệt vào ngày 29/4 Hình hại tác động tới bản mệnh dù túc trí đa mưu nhưng vẫn ít có cơ hội thành công.

Thái độ tích cực, cầu tiến mà bản mệnh đang sở hữu sẽ làm tiền vững chắc thôi thúc bản mệnh đạt được thành công sớm hơn trong tương lai không xa.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 Tam hợp chiếu mệnh nên nói chuyện với mọi người hơi hoa lá cành, một số người lại không thích cách nói như vậy. Do đó, bản mệnh nên thể hiện đúng với tính cách bản thân để nhận được tình cảm chân thành từ mọi người nhé.

Một cuộc tranh luận vì quan điểm khác nhau giữa bản mệnh với mọi người có thể xảy ra. Cố gắng kiềm chế tài tôi của bản thân sẽ giúp bản mệnh dung hòa mọi thứ dễ dàng hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 về phương diện sức khỏe không xuất hiện mật mã bất thường, do đó tình trạng sức khỏe của bản mệnh khá ổn định.

Bản mệnh nên chú ý tới đồng hồ sinh học của mình, cố gắng cân bằng và giúp nó đi đúng quỹ đạo bằng cách nghỉ ngơi và làm việc đúng giờ, ăn uống đầy đủ và nhớ thể dục thường xuyên.

Dành thời gian cuối tuần bên gia đình và người thương là cách giúp bạn thư giãn và xả hơi sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn thu được nhiều điều bổ ích cho mình. Tuviso hy vọng bạn luôn an nhiên, may mắn và hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top