Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 24/2 - 1/3: Trong cái khó ló cái khôn

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 24/2 - 1/3 cho thấy tuổi Tị đón một chuỗi ngày tràn ngập may mắn và hạnh phúc. Con giáp này gặp nhiều cát tinh hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến, khởi sắc không ngừng. Nhất là tài lộc, tuần này tuổi Tị có may mắn vô cùng dồi dào, tiền tài vượng phát.

tử vi tuổi tị tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tị tuần 24/2 - 1/3

Tuần mới, tuổi Tị đón một chuỗi ngày tràn ngập may mắn và hạnh phúc. Con giáp này gặp nhiều cát tinh hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến, khởi sắc không ngừng. Nhất là tài lộc, tuần này tuổi Tị có may mắn vô cùng dồi dào, tiền tài vượng phát.

Trong công việc, mỗi khi gặp gian nguy thì con giáp này đều có người cứu trợ, bạn chẳng lo đâm vào ngõ cụt. Tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tị dành nhiều thời gian cho công việc. Sức khỏe nhìn chung là tốt, con giáp này giữ được tinh thần tươi vui. Bản mệnh được Can Lộc tinh chiếu mạng, Can Lộc để chỉ phúc lộc thì người này có nhận thức chủ quan mạnh mẽ, nếu có thể khắc chế khuyết điểm này thì tất sự nghiệp thành công. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Đầu tuần, tuổi Tị Tam Hợp và Tướng Tinh hỗ trợ, đem lại nhiều may mắn và thành công trong công việc. Tướng Tinh là điềm lành, đem lại khả năng lãnh đạo nổi trội và xuất sắc. Bản mệnh vốn đã là nhân tài, bạn rất giỏi phân tích và hệ thống kế hoạch. Giờ đây được Tướng Tinh nhập mệnh thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, cứ thế đạt được thành công. Nếu có kế hoạch cần triển khai như ký kết hợp đồng, thương thảo giao dịch thì tuổi Tị nên chủ động tiến hành ngay trong ngày này. Cuối tuần không phải là lúc thích hợp nhất để thuyết phục đối tác, thương lượng được lợi... Ngoài ra, cuối tuần bản mệnh có thể sẽ phải hy sinh thời gian cá nhân, đi xa vì công việc. Đây là cơ hội tốt, con giáp này nên cân nhắc và sắp xếp để tiến hành đi công tác. 

Tuần mới, tuổi Tị làm gì cũng dễ dàng, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vững vàng, công việc ngày càng thuận lợi. Tuy cũng có lúc vấp phải khó khăn hoặc bất đồng ý kiến với người xung quanh nhưng bạn dễ dàng vượt qua. Hơn bao giờ hết bản mệnh rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đừng bao giờ chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới cho thấy, đường tài lộc của tuổi Tị đang theo chiều hướng gia tăng, con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Được Can Lộc hộ mệnh, con giáp này chẳng lo thiếu thốn, túi tiền rủng rỉnh suốt tuần.

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Ngoài ra những ý kiến sáng tạo luôn hỗ trợ đặc biệt cho việc kiếm tiền, tuổi Tị nên thử thách bản thân để nghĩ ra điều mới lạ, hay ho hơn nữa. Ý tưởng gì không quan trọng mà quan trọng là bản mệnh đang thử thách bộ não của mình, dần dần sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều đó.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Vì được Tam Hợp cục và Phúc tinh nâng đỡ nên người độc thân cứ thoải mái tìm hiểu đối phương. Đừng vội đặt mối quan hệ vững chắc, dù sao lòng người cũng cần phải có thời gian mới đong đếm được. Những con giáp Tị đã có gia đình thì có thể sẽ không dành nhiều thời gian bên nhau. Bạn bận rộn công việc và đôi lúc không kịp quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình.

Ngoài ra, cục diện Tương Hại vào giữa tuần cũng có thể khiến bạn và nửa kia lục đục vì một vài chuyện cỏn con. Vợ chồng đồng sức đồng lòng thì tát biển Đông mới cạn. Bản mệnh nên học cách nhìn vào điểm tốt của đối phương chứ đừng suy nghĩ viển vông nữa nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình sức khỏe của tuổi Tị trong tuần này tương đối ổn định, bản mệnh chỉ cần chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức là được. Ngoài ra con giáp này cũng nên hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể.

Ngoài ra, tuổi Tị nên tìm cách gia tăng Thổ khí trong tuần. Nếu không đủ ngũ hành Thổ, bạn có thể sẽ mọc nhiệt ở miệng, gặp vấn đề liên quan đến gan, ruột... Hãy hạn chế uống bia, rượu và các chất có cồn đi nhé, chúng sẽ đốt cháy nội tạng của bạn đấy!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top