Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08: Đề phòng tiểu nhân hạ bệ

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08 về sự nghiệp đầu tuần gặp Lục Xung, có lẽ quá mải mê với chuyện tình cảm nên người tuổi Tỵ có phần xao lãng trong công việc. Cục diện này kéo theo tiểu nhân tìm đủ cớ để hạ bệ bản mệnh khỏi vị trí đang nắm giữ.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 8 năm 2020 - Ngày 30 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xử Thử Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp đầu tuần gặp Lục Xung, có lẽ quá mải mê với chuyện tình cảm nên người tuổi Tỵ có phần sao lãng trong công việc. Cục diện này kéo theo tiểu nhân tìm đủ cớ để hạ bệ bản mệnh khỏi vị trí đang nắm giữ. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Trong tuần xuất hiện Thiên Ấn cho thấy người này vì tài hoa nên tính cách có phần khó gần. Bạn tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08 dù quan hệ xã giao không tốt, nhưng điểm mạnh của bạn là khả năng sáng tạo được phát huy một cách xuất sắc. Có lẽ chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ được thăng cấp lên vị trí cao hơn trong công việc, xứng đáng với năng lực thực sự của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08 - 30/08

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Tỵ có vận Chính Tài khá vững chắc. Tuy nhiên vận thu nhập phụ lại không ổn định nên con giáp này cần chú ý hơn trong cách chi tiêu của mình.

Đừng tiêu xài phung phí quá mức bởi điều đó có thể biến công sức bao lâu nay của bạn trở thành mây khói. Cuối tuần tài lộc sẽ vượng hơn, hãy nỗ lực thật nhiều để tăng thêm số dư trong tài khoản của mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 có vận trình tình cảm nổi chìm. Các cặp vợ chồng có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện đối nội đối ngoại. Bản mệnh và người ấy có những quan điểm trái ngược, không thể hòa hoãn để tìm tiếng nói chung nên xung đột là điều đương nhiên.

Người độc thân cũng cần phải kiên trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đã khiến cho người ấy xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của con giáp này. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ một phía trở thành tình yêu đến từ hai phía nhé.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/08 - 30/08 nhắc nhở, hít thở là một yếu tố rất thành bại trong luyện tập thể hình đặc biệt thực hiện các động tác có khối lượng ta nặng. Điều quan trọng là bạn cần phải làm chủ được hơi thở của mình.

Hãy thử hít vào bằng mũi và thở ra qua miệng của bạn. Khi hít bạn phải mím môi. Việc thở ra bằng miệng sẽ thải lượng carbonic nhiều hơn, giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top