Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/3 - 29/3: Tiền đến rồi tiền lại đi

Tuổi Tỵ gặp Kim Điển, Chính Tài trong tuần. Đây là điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc, tuy nhiên, Kiếp Sát cảnh báo bạn phải thật tỉnh táo, chẳng có điều gì là cho không trên đời.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/3 - 29/3

Tuổi Tỵ gặp Kim Điển, Chính Tài trong tuần. Đây là điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc, tuy nhiên, Kiếp Sát cảnh báo bạn phải thật tỉnh táo, chẳng có điều gì là cho không trên đời.

Công việc chạm trán Thiên Quan, tuy tuổi Tỵ có nhiều đất dụng võ, phô trương được tài nghệ bản thân nhưng cũng đồng thời dễ gặp tiểu nhân quấy phá. Tình cảm không có gì nổi trội, sức khỏe ổn định, vững vàng. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ khá thanh nhàn, bản mệnh không gặp phải khó khăn, trở ngại nào lớn cả. Nếu có việc gì phát sinh con giáp này cũng có thể chủ động xử lý mà không phải chờ ai đó giúp đỡ cả. Những ngày đầu năm mới vô cùng thuận lợi, tuy bận rộn nhưng luôn ngập tràn những niềm vui. Tuy nhiên, từ giữa tuần, các công việc sẽ tăng cường độ và yêu cầu bạn phải tập trung hơn. Tuổi Tỵ mẫn cán nên có thể sẽ được giao nhiệm vụ khó, phải bôn ba vì công việc.

Bạn thể hiện được tài năng của mình khiến nhiều người thấy ngưỡng mộ nhưng cũng có kẻ thầm ghen ghét. Tốt nhất tuổi Tỵ đừng nên quan tâm đến những chuyện ngồi lê đôi mách mà chỉ cần chú ý đến công việc của mình mà thôi. Nhất là đối với những con giáp Tỵ theo nghề buôn bán, bạn phải giữ mình tỉnh táo trong tuần này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tài lộc hung cát đan xen. Tuổi Tỵ đa mưu túc trí nên tiền vào không ít, Kim Điển là bánh xe vàng hút tài hút lộc đến cho bản mệnh. Tuy nhiên, cuối tuần trùng phùng Kiếp Tài thì cho thấy con giáp này chẳng những có cơ hội kiếm tiền mà còn... dễ mất tiền nữa.

Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm này thiên can địa chi tạo Thiên tài tinh. Lại thêm thái tuế Tý Thủy chủ Chính Quan thì tuổi Tị có vận khí ở mức trung bình. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Họa phá tài rình rập, tuổi Tỵ cần phải thận trọng với những lời mời chào hợp tác kinh doanh hay đổ vốn đầu tư kẻo bị lừa gạt như chơi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về phương diện tình cảm, bản mệnh không phải đối mặt với nhiều vấn đề do mối quan hệ giữa hai người đạt được sự bình ổn nhất định, không có mâu thuẫn gì nhiều. Đôi bên dễ dàng bỏ qua lỗi lầm, biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn, không để bản thân và nửa kia phải mệt mỏi nhiều.

Con giáp này cần đến rất nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn để giữ được hạnh phúc cho gia đình mình. Bản mệnh biết trân trọng những gì mình đang có nên cố gắng bỏ qua những điểm còn thiếu sót của đối phương để gia đình được yên ấm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình sức khỏe nhìn chung là tốt, tuy nhiên Hỏa vượng thì bản mệnh có thể sẽ mắc các bệnh về mắt và cảm thấy nhức đầu. Tuổi Tỵ nên ăn nhiều thực phẩm màu đen như mộc nhĩ, nấm hương, đậu đen... để cân bằng ngũ hành trong cơ thể. Khi Hỏa quá vượng thì có thể lấy Thủy khắc Hỏa để giảm bớt tính cách nóng nảy, giữ tâm trí bình thản.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/3 - 29/3. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top