Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/4 - 26/4: Dạy con bằng tình yêu

Tuần mới, tuổi Tỵ có nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Với vận may kề bên, con giáp này đánh đâu thắng đó, sự nghiệp của bạn có thể được lật sang một trang mới. Thiên Quan đem đến năng lực làm việc xuất sắc nhưng cũng kéo theo họa thị phi. Tốt nhất là tuổi Tỵ nên chuẩn bị trước tinh thần. Ngoài ra, vận trình tài lộc trong tuần cũng tốt hơn hẳn nhờ có Kim Điển hộ mệnh. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tuần mới, tuổi Tỵ có nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Với vận may kề bên, con giáp này đánh đâu thắng đó, sự nghiệp của bạn có thể được lật sang một trang mới. Thiên Quan đem đến năng lực làm việc xuất sắc nhưng cũng kéo theo họa thị phi. Tốt nhất là tuổi Tỵ nên chuẩn bị trước tinh thần. Ngoài ra, vận trình tài lộc trong tuần cũng tốt hơn hẳn nhờ có Kim Điển hộ mệnh. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng tuổi Tỵ là nhà lãnh đạo bẩm sinh trong công việc. Một sự thành công được tạo nên vì có sự xây dựng của 1 nhóm người, bạn không thể thành công khi chỉ có một mình. Một người lãnh đạo giỏi giống như người cầm lái 1 con thuyền, nhưng để con thuyền đó đi được thì phải có sự tác động của nhiều yếu tố khác, phần lớn trong đó là sự góp sức từ nhân viên của bạn.

Có thể họ có những người không giỏi như bạn, có thể họ không có tầm nhìn rộng như bạn nhưng họ sẽ có những ý tưởng hướng đi và cách nhìn nhận khác bạn, cho chiến lược kinh doanh chặt chẽ, hiệu quả hơn. Lãnh đạo giỏi học để tạo giá trị cho bản thân nhưng cũng là để tăng giá trị tài sản vô hình cho doanh nghiệp. Qua việc không ngừng học hỏi, lãnh đạo sẽ tích lũy được nhiều kiến thức để kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp và theo kịp những thay đổi của thời đại, của sức ép cạnh tranh không có chỗ cho cách làm cũ, tư duy cũ. Học gần như đã là bản năng với mỗi người lãnh đạo.

Tài vận

Nhờ có Kim Điển soi chiếu mà tài chính tuần mới của tuổi Tỵ sáng lạn trông thấy. Kim Điển là bánh xe vàng mang tiền tài tới, tuổi Tỵ hãy sẵn sàng cho cơ hội của mình. Ngay cả khi bạn tạo ra được một kế hoạch xây dựng sự giàu có vững chắc, vẫn sẽ có những khó khăn trong quá trình thực hiện. Khi những khó khăn này xảy ra, điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để theo đuổi kế hoạch thay vì hoảng sợ.

Nếu bạn từ bỏ kế hoạch của bạn khi gặp sự cố, bạn sẽ ít có khả năng thành công hơn việc kiên nhẫn theo đuổi kế hoạch với tất cả thời gian. Cổ phiếu dao động trong một thời gian ngắn, nhưng chúng thường tăng trong thời gian dài. Điều quan trọng là ta phải có một thái độ kiên nhẫn, lâu dài trong việc tạo nên sự giàu có.

Tình cảm

Về chuyện tình cảm, gia đình của tuổi Tỵ rất hòa thuận bên nhau. Những tuổi Tỵ đã làm cha mẹ nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với con thì bạn cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

Thay vì nghĩ kỷ luật là một hình phạt, bạn nên sử dụng nó như một cách dạy con bạn làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của chúng mà không làm tổn thương hay xúc phạm bất cứ ai. Trong khi bạn có thể tức giận, điều đó có thể giúp giữ bình tĩnh và dạy con bạn, cách bé có thể xử lý tình huống khác đi và cách bé có thể giải quyết vấn đề khác vào lần tới. Cách này là tích cực hơn và mang tính xây dựng bền vững hơn.

Sức khỏe

Tuần mới, tuổi Tỵ giữ được sức khỏe tốt. Trong tuần có thể xuất hiện những khoảng mệt mỏi nhưng bạn không cần quá lo lắng. Hãy chú trọng việc chăm sóc đời sống tinh thần. Những người có đời sống tinh thần với tình bạn và tình yêu tốt đẹp thường có xu hướng khỏe mạnh hơn.

Sống hạnh phúc sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch bằng cách giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ, bảo vệ toàn diện cơ thể khỏi các căn bệnh một cách tự nhiên mà không cần dùng đến bất kỳ loại thuốc nào.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tỵ tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top