Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01: Năm mới kề cận, người thân sum vầy

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01 cho thấy con giáp này có vận trình công việc ổn định và khởi sắc rõ rệt. Cuối năm công việc bận rộn nhưng tuổi Tị vẫn làm chủ được sự nghiệp và đặt đoàn kết của cả đội lên hàng đầu. Tuy nhiên, tài vận phát ra những cảnh báo cần chú ý. Hãy cẩn thận để bảo vệ cái Tết của chính mình. Tình cảm có nhiều tin vui, con giáp này quây quần bên gia đình để đón một năm mới tươi vui. 

Xem thêm

tử vi tuổi tị tuần 20/01 - 26/01

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01, tuổi Tị có Tướng Tinh tọa mệnh ngay trong ngày đầu tuần. Đây là điềm báo tốt lành cho công việc khi Tướng Tinh đem lại cát khí và sự oai phong, tiếng thơm về cho bản mệnh. Con giáp này có nhiều cát tinh như Thiên Ân, Kim Quĩ bảo hộ, báo trước một năm mới nhiều niềm vui, cát khí tràn đầy. Tuổi Tị nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe để có nhiều năng lượng đón Tết sum vầy bên gia đình và bạn bè.

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tị sẽ có cú bứt phá trong công việc tuần này. Những ngày cuối cùng của năm, con giáp này đổ dồn tâm trí vào hoàn thành những việc dang dở để có thể yên tâm về đón Tết cùng gia đình. Bạn có Tướng Tinh tọa mệnh đem lại nguồn năng lượng dồi dào, sự ưu tín và những phẩm chất cần có của một người lãnh đạo để chỉ huy công việc. Nhất là với những tuổi Tị làm chủ doanh nghiệp, người quản lý, giám sát... thì càng thêm rõ ràng. Bạn biết cách sắp xếp và lên kế hoạch hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Đây cũng là bí quyết giúp con giáp này hoàn thành nhiệm vụ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. 

Trong công việc, con giáp này đang duy trì một trạng thái rất tích cực và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và những người đồng đội đi cùng bạn cũng vậy, các bạn tạo ra một nhóm đoàn kết, mạnh mẽ mà quyền tự chủ vẫn được đặt lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp các bạn có thể loại bỏ những áp lực và quay trở lại vị trí dẫn đầu.

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tuy nhiên, tài lộc cuối năm có vẻ không được ổn định lắm khi người tuổi Tị gặp Kiếp Sát trong tuần. Kiếp Sát hiện diện là điềm báo mất tiền khó tránh. Con giáp này nên cẩn thận giữ gìn tài sản, cuối năm là mùa hoạt động của phường trộm cướp. Những chuyện mua sắm đón Tết tiêu tốn nhiều tiền thì thôi đi, nhưng nếu mất cắp, mất trộm vào lúc này thì tuổi Tị sẽ khá là khốn đốn khi phải xoay vòng một khoản không nhỏ. Vì vậy mà con giáp này nên tăng cao cảnh giác những ngày cuối năm bạn nhé. Đầu năm mới sẽ là lúc vận trình tài lộc của bạn khởi sắc hơn và đem về cho bản mệnh nhiều cơ hội đầu tư thu lời, nhiều khoản lời quay về với tuổi Tị, báo hiệu một năm mới tấn tài tấn lộc. 

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình cảm tuần này nhìn chung là êm đềm, hài hòa. Tam Hợp cục đem lại cho bạn những mối nhân duyên tốt lành và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chuyện tình cảm của con giáp này sẽ trở nên sôi nổi hơn với nhiều cung bậc cảm xúc. Thần tình yêu gõ cửa ngay từ đầu tuần cho người độc thân cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng bạn cần tỉnh táo và lắng nghe trái tim của mình mách bảo người mà bạn cảm thấy quan trọng nhất, có như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

Đồng thời, tuổi Tị đừng quên dành nhiều thời gian cho gia đình trong những ngày cuối năm. Đây là cơ hội để bạn gắn bó tình cảm với bố mẹ, anh chị em sau một năm dài vất vả. Mọi người ai cũng có những trải nghiệm và những câu chuyện riêng, cuối cùng bạn cũng có cơ hội để ngồi xuống và ở bên gia đình thật trọn vẹn đúng nghĩa. Đừng lãng phí quãng thời gian này nhé!

Tử vi tuổi Tị tuần 20/01 - 26/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Nhờ tăng cường các hoạt động thể chất mà sức khỏe của tuổi Tị được củng cố. Các căn bệnh tiềm ẩn trong người dần tan biến. Cũng bằng cách chăm chỉ thể dục thể thao mà bạn giữ được tinh thần sảng khoái, phấn chấn để học tập và làm việc. Bạn cũng có thể dành cuối tuần cho các hoạt động vui chơi giúp giải tỏa căng thẳng.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top