Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 2/3 - 8/3: Từ từ rồi khoai sẽ nhừ

Tử vi tuổi Tị tuần 2/3 - 8/3 cho thấy tuổi Tị đón nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Đầu tuần, Văn Xương quý nhân và Kim Điển tinh soi chiếu, giúp cho bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận.

Xem thêm

tử vi tuổi tị tuần 2/3 - 8/3

Tử vi tuổi Tị tuần 2/3 - 8/3

Tuần mới, tuổi Tị đón nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Đầu tuần, Văn Xương quý nhân và Kim Điển tinh soi chiếu, giúp cho bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận.

Giữa tuần, Tam Hội cục giúp tuổi Tị thể hiện được những thế mạnh cá nhân, phát triển tiềm năng và thu tài thu lộc. Cuối tuần tuy không mấy yên ả nhưng túi tiền thì ngày càng dày lên trông thấy. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tị chỉ cần nỗ lực chăm chỉ thì dù có gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc cũng đừng nên thu mình lại, hãy mạnh mẽ thể hiện khả năng của bản thân, mọi người xung quanh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Tuổi Tị bận rộn với những kế hoạch của mình, biểu hiện xuất sắc trong công việc là bàn đạp để bạn thăng quan tiến chức.

Con giáp này đã học cách rút kinh nghiệm, bạn co lại công việc và cho mình thời gian nghỉ ngơi, điều này thực sự rất cần thiết. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp, nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn mà không hiểu được ý của nhau.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài

Đây là tử vi tuổi Tị theo ngày sinh âm lịch của con giáp này để dự đoán hung cát trong năm 2020. Dựa trên mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Về tài vận, tuổi Tị đã bắt tay vào thực hiện tham vọng của mình, thế nhưng dù có mơ ước lớn đến đâu thì cũng không được sốt ruột, thành công đều cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Tuần này bạn có một mức tài chính ổn định nhờ Can Lộc và Kim Điển tọa mệnh. Đây đều là hai cát tinh lợi đường tiền tài, vật chất. Có thể sẽ có vài vấn đề khiến bạn phải rút hầu bao nhưng không đáng kể so với quỹ hiện tại của bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về tình cảm, có thể bạn đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Còn nếu đã có đôi có cặp, bạn có thể bất mãn vì sự thờ ơ của đối phương đối với mình, tự hỏi rằng liệu người ta có thật lòng với mình hay không?

Cũng có thể tuổi Tị đang hơi nóng vội trong việc đẩy nhanh tiến độ, điều này nên thận trọng kẻo với đối phương lại giữ khoảng cách và đề phòng với bạn. Hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên nhưng tất nhiên sẽ luôn cần có sự chăm sóc của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Công việc của tuổi Tị bộn bề, tuy bạn vẫn giữ được mọi việc trơn tru nhưng đừng quên chú ý sức khỏe nhé. Bạn hãy thả lỏng bản thân, đừng cảm thấy quá áp lực vì những gì mình đang chịu trách nhiệm.

Trạng thái tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Tuổi Tị nên bổ sung các thực phẩm hành Mộc cho cơ thể để gia tăng sức khỏe gan.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top