Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5: Thất Sát tạo áp lực

Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần mới, vận trình cuộc sống của tuổi Tỵ có phần xuống sắc. Vòng trường sinh của bạn lâm vào Tử Vận, Tuyệt Vận ngay từ đầu tuần nên vận khí không thể khởi sắc.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5 cho thấy tuần mới, vận trình cuộc sống của tuổi Tỵ có phần xuống sắc. Vòng trường sinh của bạn lâm vào Tử Vận, Tuyệt Vận ngay từ đầu tuần nên vận khí không thể khởi sắc.

Từ giữa tuần trở đi sẽ dần tốt lên, cuối tuần tuổi Tỵ có điềm báo cuộc sống ổn định, đi vào quỹ đạo. Tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong các ngày thứ Tư và thứ Bảy, địa chi ngày và địa chi tuổi xung khắc nên sinh vận Lục Xung, Lục Hại. Mệnh chủ hãy an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe trong thời gian này.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận trình sự nghiệp tuần này của tuổi Tỵ bị Thất Sát ảnh hưởng. Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực.

Về mặt sự nghiệp bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét. 

Mặt công việc người này cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ. Sự bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống.

Người này hành động hồ đồ hơn, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Và khi ra tay lại tương đối cực đoan, giày vò người khác từ đó rước họa thị phi vào mình, tự mình đưa đầu chịu trói. 

Tài vận

Kiếp Tài khiến tài vận lao đao, đặc biệt là trong các ngày thứ Tư, thứ Bảy. Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa.

Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên tuần này vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi. 

Ưu điểm giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của bạn trong hôm nay. Khả năng tuỳ cơ ứng biến, thích ứng với mọi thay đổi của môi trường khiến cơ hội tiền bạc quay lại khá nhiều. Người này không bị áp lực về các quy định, luật pháp nên làm chuyện gì cũng phải thận trọng, chớ có quá tham lam.

Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa
Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa
Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tuổi Tỵ gặp cục diện Thủy Hỏa xung khắc. Điều ảnh ảnh hưởng không nhỏ đến vận tài lộc của bản mệnh. Vận đào hoa theo nước xuôi đến bên thân, tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội thăng hoa trong tình yêu đôi lứa.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người này không được như ý nguyện. Người có gia đình xuất hiện tình trạng bất an, đôi bên không thấu hiểu và chia sẻ được cho nhau. Người độc thân thì không nên nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn không cùng chí hướng và sở thích với người ấy. Cảm xúc đang dần chuyển sang sự chán ghét. 

Nam mạng là người đa tình, phong lưu. Đáy mắt bạn còn trào dâng từng đợt sóng tình thầm lặng. Ai mà có suy nghĩ đang yêu với họ thì thực sai lầm. Tâm tính người này không ổn định, tình cảm nảy sinh nhiều sóng gió. Chuyện tình cảm cần phải chung thủy, nếu bạn không thể gánh vác tính cảm của đối phương thì không nên tùy tiện theo đuổi.

Người ta rất nhạy cảm nên sẽ dễ dàng phát hiện ra mục đích trêu đùa của bạn đó. Bạn đang dùng hết khả năng ăn nói và sự linh hoạt của mình để tấn công đối phương. Nếu thực sự thích người ấy, bạn nên làm một trái tim vô hình bên cô ấy, đừng làm mất hào quang của họ. 

Sức khỏe

Dưỡng sinh theo đông y, thời tiết chuyển mùa là thời điểm tốt để tập thể dục. Hãy cố gắng chọn một bài tập yoga mềm mại, đi xe đạp hoặc đi bộ, v.v., để cơ thể bạn có thể ra mồ hôi nhẹ, bạn không cần phải tập thể dục vất vả, vì có thể sẽ làm tổn thương dương khí.

Thông thường bạn có thể xoa bóp các huyệt vị như huyệt thần khuyết để có thể tạo ra cảm giác ấm áp cục bộ, từ đó mang lại hiệu quả làm ấm lá lách và dương khí, đồng thời có thể ngăn ngừa tiêu chảy.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/5 - 24/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top