Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 17/2 - 23/2: Biết nhiều, biết rõ để bảo vệ chính mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 17/2 - 23/2 cho thấy tuổi Tị gặp cục diện hung cát đan xen khi liên tiếp gặp vận xui và vận may cùng lúc. Bạn khá may mắn, đối diện với những sự kết hợp Hình Hại và Kiếp Sát, con giáp này được Quốc Ấn phúc tinh và Kim Điển hỗ trợ. Sự nghiệp nở rộ, bạn đứng trước nhiều cơ hội trời ban. Tình cảm yên vui, sức khỏe ổn định.

tử vi tuổi tị tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Tị tuần 17/2 - 23/2

Tuần mới, tuổi Tị gặp cục diện hung cát đan xen khi liên tiếp gặp vận xui và vận may cùng lúc. Bạn khá may mắn, đối diện với những sự kết hợp Hình Hại và Kiếp Sát, con giáp này được Quốc Ấn phúc tinh và Kim Điển hỗ trợ. Vận số tăng dần chứ không tụt giảm, càng về cuối tuần càng nhiều may mắn, thoát khỏi vận xui đeo bám. Kim Điển là điềm báo cát vận, tài lộc dồi dào, công thành danh toại. Chính vì vậy mà nó còn có tên gọi khác là Lộc Thần. Có quý nhân này theo sau phò tá, tuổi Tị sẽ vượt quá gian khó trong công việc, nắm bắt thời cơ để đạt được thành công.

Ngoài ra, trong tuần cũng xuất hiện Dịch Mã, khoảng thời gian này sẽ xảy ra sự dịch chuyển liên quan đến công việc, gia đình. Tuổi Tị có quý nhân tương trợ, đi lại hanh thông nên dự đoán là Dịch Mã đến sẽ để lại kết quả tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tị có nhiều cơ hội chứng tỏ thực lực của mình trong công việc. Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn được đánh giá cao về năng lực và sự chăm chỉ, đây cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu trong cuộc sống, có những việc khiến bạn khó chịu thì hãy thử hỏi lại chính mình, xem điều mình thực sự mong muốn là gì, nếu cần, đừng ngại thay đổi bản thân.

Cơ hội để đi xa, xuất hành chứng tỏ năng lực cũng có. Nếu tuổi Tị không gặp điều gì vướng bận thì nên nắm lấy lời mời này. Bạn là người có khả sắp xếp, xử lý công việc ưu tú. Chính vì vậy mà con giáp này rất được lòng cấp trên. Nếu có điều gì cần phải thay đổi thì có thể đó là thái độ lạnh lùng với những đồng nghiệp xung quanh. Họ ngưỡng mộ bạn và hiểu rằng bạn không có ý xấu, nhưng nếu biết cách cư xử thân thiện hơn thì bạn sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa mình và tập thể dễ dàng hơn. Dẫu sao những mối quan hệ tốt cũng là nền tảng cho một sự nghiệp thành công. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm này thiên can địa chi tạo Thiên tài tinh. Lại thêm thái tuế Tý Thủy chủ Chính Quan thì tuổi Tị có vận khí ở mức trung bình. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Kim Điển tọa mệnh, tuổi Tị chẳng phải lo lắng gì đến chuyện tài chính. Khả năng cân đối thu chi khiến bạn hiếm khi rơi vào cảnh cháy túi. Hãy tiếp tục tạo cho mình thói quen tiết kiệm. Đặt những gánh nặng về định kiến xã hội xuống, bạn đang kiếm tiền vì chính mình mà thôi. Sống đúng với bản thân mình, bạn chỉ sống một lần, đừng để mình đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

Cuối tuần, con giáp này có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn bình thường một chút, tuy nhiên sự hao hụt tiền bạc này chẳng đáng kể là bao. Hãy cứ chiều chuộng bản thân mình đi!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình cảm diễn ra khá suôn sẻ, con giáp này nhận ra những điều khá thú vị từ nửa kia. Một vài cặp đôi cảm thấy tình yêu đủ lớn nên bắt đầu bàn chuyện kết hôn, cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, là mẫu người theo đuổi sự hoàn hảo, bạn luôn khao khát về một tình yêu hoàn mỹ, bạn ngưỡng mộ những cuộc tình bền bỉ, sắt son với thời gian. Nhưng liệu bạn có đang đòi hỏi quá nhiều không?

Với tuổi Tị độc thân, bạn dễ dàng nhận được sự thu hút của những người khác giới trong tuần này. Hãy tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng thêm các mối quan hệ của mình nhé. Chẳng những cuộc sống thêm phong phú mà biết đâu nửa kia cũng đang chờ đợi bạn đến chung đôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Đừng tự tin vì tuổi trẻ mà nghĩ rằng sức khỏe không cần quá quan tâm. Bớt chút thời gian tập thể dục mỗi sáng hoặc buổi tối sau khi tan làm, bạn sẽ thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn nhiều, có thêm động lực và hứng khởi để bắt đầu ngày mới. Ngoài ra thì kiến thức y tế về bệnh dịch cũng là những thông tin mà bạn và gia đình nhất định phải nắm bắt chính xác. Hãy cập nhật thường xuyên và phòng dịch cẩn thận. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top