Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 13/4 - 19/4: Ngày thứ Ba đen tối

Xem thêm

Tử vi tuần mới, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo vất vả trong tuần tới. Bạn bận rộn hơn khi Dịch Mã và Kiếp Sát chiếu mệnh. Tuy con giáp này không gặp điều gì ngáng trở đường công danh nhưng công việc bận bịu sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi tuần mới, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo vất vả trong tuần tới. Bạn bận rộn hơn khi Dịch Mã và Kiếp Sát chiếu mệnh. Tuy con giáp này không gặp điều gì ngáng trở đường công danh nhưng công việc bận bịu sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ nên cẩn thận vào thứ Ba và thứ Sáu, lúc này bạn không nên gắng sức quá. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy nhanh chóng nghỉ ngơi, công việc quan trọng nhưng bạn cũng cần có sức khỏe thì mới hoàn thành được nhiệm vụ. May mắn là gia đạo an yên, vận trình tình yêu của con giáp này rất ổn định.

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ sẽ bận rộn trong thời gian tới. Tướng Tinh giúp bạn thể hiện được năng lực nhưng Dịch Mã lại khiến bạn phải nay đây mai đó, bôn ba lên xuống. Khi bạn chủ động về cách bạn muốn dành thời gian và mục tiêu trong tương lai, điều quan trọng là bắt đầu ưu tiên thời gian của bạn để biến những mục tiêu đó thành hiện thực.

Nếu tuổi Tỵ không đặt ưu tiên, bạn có thể mất tập trung, bị phân tâm và bắt đầu chần chừ. Thời gian của bạn sẽ trở nên đầy ắp với các hoạt động có giá trị thấp và sự cầu toàn có thể len ​​lỏi. Nếu hiện tại danh sách việc cần làm mỗi này có khoảng 20 điều, nghĩa là bạn không biết cách ưu tiên.

Khi danh sách việc cần làm luôn dài bất tận, hộp thư đến luôn đầy ắp tin nhắn chưa đọc, khối lượng công việc của bạn sẽ liên tục kéo dài, khiến bạn kiệt sức, đánh mất sự nhanh bén và tập trung. Chiến lược quản lý thời gian đơn giản là hãy đánh dấu tối đa năm điều bạn muốn đạt được mỗi ngày. Đó là những ưu tiên công việc của bạn.

Tài vận

Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!
Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!
Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!

Năm 2020 có Chính Quan tinh tọa mệnh, tuổi Tị sẽ có ý chí bừng bừng, lại có quý nhân tương trợ nên sẽ tham gia làm những công việc khá quan trọng. Nhưng nếu vô ý sẽ có thể làm nảy sinh cạnh tranh, cãi cọ ầm ĩ, bị người nói xấu sau lưng. Cùng xem vận hạn tuổi Tị năm 2020 để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, phòng tránh được nhiều điềm xấu cho mình nhé!

Tài vận khởi sắc trông thấy, dẫu sao sự bận bịu của bạn cũng phải có kết quả chứ đúng không. Thẻ tín dụng rất thuận tiện và hữu ích khi bạn cần một thứ gì đó quan trọng nhưng không có tiền mặt trong tay. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào thẻ (và sử dụng nó cho tất cả mọi thứ) có thể khiến bạn “trượt dốc” theo những khoản nợ nần. Khi bạn có một khoản ngân sách chi tiêu hàng tháng, hãy sử dụng thẻ tín dụng một cách có tính toán.

Tình cảm

Về tình cảm, gia đình của tuổi Tỵ rất hạnh phúc. Tuy không thể dành nhiều thời gian với những người thương yêu nhưng con giáp này luôn cảm thấy an toàn và yên bình mỗi khi ở bên họ. Mái ấm chính là nơi bạn "sạc điện" tinh thần để dốc toàn lực cho công việc. Không chỉ người thân mà bạn bè của tuổi Tỵ cũng là những người luôn dõi theo và động viên bạn. 

Một tình bạn đẹp là khi bạn gặp được người sẽ cùng ta chia sẻ những thăng trầm cuộc sống. Những người bạn thân thậm chí còn gắn bó mật thiết hơn cả anh em ruột thịt. Nếu có cơ hội gặp được người bạn tuyệt vời, luôn sẵn sàng chia sẻ vui buồn và động viên ta mọi lúc mọi nơi thì là điều thật đáng quý.

Sức khỏe

Sức khỏe tuần mới của tuổi Tỵ có phần xuống dốc. Con giáp này nên nghỉ ngơi khi cần tuy nhiên hãy biết nghỉ ngơi đúng cách. Ngủ trưa lâu hơn không phải là một ý tưởng hay lúc mệt mỏi vì ngủ quá nhiều trong ngày có thể khiến bạn khó ngủ vào ban đêm hơn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vào ngày hôm sau. Bạn có thể ngủ trưa từ 20 đến 30 phút trong ngày nhưng không kéo dài hơn để giúp bạn luôn tỉnh táo và năng động.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tỵ tuần 13/3 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top