Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10: Chịu khó chịu thương

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10 vốn nhanh nhẹn, hoạt bát nên chẳng cần phải chờ lâu để có cơ hội để lấy lại những gì đã mất. Người tuổi Tỵ cần chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó thì sẽ tìm thấy được tài lộc ở ngay trước mắt mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ty tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn lộ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp                                                                                 

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tuần mới không được suôn sẻ cho lắm. Kiếp Tài báo tiểu nhân đang rắp tâm quấy phá, khiến cho người tuổi Tỵ khó có thể giải quyết được những thử thách phía trước, có thể sẽ phải đầu hàng trước sức phá hoại của tiểu nhân.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10 có hạn chế là quá an phận thủ thường, bạn khiến cấp trên nghĩ bạn là kẻ nhu nhược. Bạn coi trọng lời nói của mọi người xung quanh, quá đặt nặng quyết định của đoàn thể. Thường hay dùng kinh nghiệm đã qua của mình nhận định sự việc. Thế nên thường hay bị ràng buộc theo một lối nghĩ cứng nhắc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 12/10 - 18/10

Tài vận

Sự chủ quan quá mức khiến cho tuổi Tỵ tuần này chẳng hề để tâm đến việc gì nữa. Đầu tuần con giáp này có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất một khoản tiền lớn. Hơn nữa cũng cần đề phòng hung tinh gây thêm chuyện thị phi.

Song con giáp này vốn nhanh nhẹn, hoạt bát nên chẳng cần phải chờ lâu để có cơ hội để lấy lại những gì đã mất. Người tuổi Tỵ cần chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó thì sẽ tìm thấy được tài lộc ở ngay trước mắt mình.

 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng bị Ấn Tinh khắc, nhưng lại cùng tam hợp Kim cục với Thái Tuế. Năm 2021 tới, tử vi khuyên bạn nếu làm ăn thì nên hợp tác lâu dài thì mới có thể sinh lợi nhuận. Đồng thời nên cẩn trọng một chút trong công việc có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống công việc của mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10-18/10 có mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy trở nên lạnh nhạt sau những ngăn cách về thời gian và không gian. Dường như sức nóng của tình yêu chưa đủ lớn để chiến thắng những trở ngại đó.

Người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm lắm đến việc tìm kiếm tình yêu. Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi này dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Có những lúc bản mệnh không thể kiểm soát được hành vi của mình mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 12/10 - 18/10

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10 nhắc nhở cần dưỡng thận, ớt chuông đỏ là lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến sức khỏe của thận, bởi vì loại ớt này có nồng độ kali thấp. Ngoài ra, ớt chuông đỏ còn chứa vitamin A, C, B6, axit folic và chất xơ.

Ớt chuông cũng chứa các chất chống oxy hóa như lycopene, giúp bảo vệ chống lại một số loại ung thư. Có thể trộn ớt chuông đỏ vào cá ngừ hay salad gà hoặc ăn sống.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top