Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5: Tài đến tình đi

Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, trừ thứ Hai đầu tuần ra thì vận trình các ngày khác của bạn đều vô cùng thuận lợi. Tuổi Tỵ nên tích cực cầu cát tị hung, nắm bắt cơ hội để khai thông vận mệnh. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới, trừ thứ Hai đầu tuần ra thì vận trình các ngày khác của bạn đều vô cùng thuận lợi.

Bạn có các cục diện tốt, đem lại may mắn như Tam Hội, Thực Thần, Chính Ấn giúp hỗ trợ vận trình tuần mới. Công việc, tài lộc tăng tiến, tình duyên, sức khỏe an khang. Tuổi Tỵ nên tích cực cầu cát tị hung, nắm bắt cơ hội để khai thông vận mệnh. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp thấy rằng người có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Có nghĩa là khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này.

Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những người làm văn phòng thì nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong hôm nay. Đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong những ngày sau. Khả năng lĩnh hội của bạn sẽ đạt cảnh giới cao nhất vào thời gian này. 

Người có Chính Ấn trong mạng sẽ coi trọng thể diện. Họ không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình. Nên bạn có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm.

Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗ lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn. Tính tự tôn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu đi đường tắt thì sẽ khiến bạn tham lam và có hành vi dối trá, bị mọi người chỉ trích và có thể xấu là khai trừ. 

Tài vận

Mệnh có Thực Thần chủ một tuần tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình.

Thực Thần tinh còn có một danh hiệu nữa, ấy là Thọ Tinh. Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình. 

Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới cho mình. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt. Người này có thiên tính hướng nội đa sầu đa cảm.

Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!
Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!
Vận hạn tuổi Tị năm 2020: Chính Quan vượng tình ái, cẩn thận người thứ ba!

Năm 2020 có Chính Quan tinh tọa mệnh, tuổi Tị sẽ có ý chí bừng bừng, lại có quý nhân tương trợ nên sẽ tham gia làm những công việc khá quan trọng. Nhưng nếu vô ý sẽ có thể làm nảy sinh cạnh tranh, cãi cọ ầm ĩ, bị người nói xấu sau lưng. Cùng xem vận hạn tuổi Tị năm 2020 để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, phòng tránh được nhiều điềm xấu cho mình nhé!

Tình cảm

Người có Ấn tinh tọa mạng có sự tưởng tượng rất phong phú về tình cảm. Chỉ có điều khuynh hướng tình cảm không rõ ràng, cách biểu hiện thường là một chiều. Suy nghĩ thiếu thực tế nên không được mọi người tiếp nhận.

Mặt tình cảm, người này sống trên nguyên tắc cô độc và không chịu ảnh hưởng bởi “trào lưu cảm xúc”. Tính cách hướng nội của họ đôi lúc hướng tới trình độ thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực. Họ luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người quanh mình.

Không phải họ muốn đặt hạnh phúc của mình ở ngoài mà bởi vì ý thức bản thân của họ quá mạnh mẽ. Nó khiến người này khó mà tiếp nhận các mối quan hệ mới. Suy nghĩ khác biệt khiến họ xa rời thực tế. Khi giao tiếp với người khác giới nếu đối phương không chủ động bắt chuyện thì họ sẽ không bao giờ mở lòng mình. Họ còn có suy nghĩ khước từ đối phương, nên khó dùng tình cảm mà tiếp cận họ được. 

Sức khỏe

Các tuổi Tỵ đang gặp vấn đề về da nên lựa chọn dầu gỗ hàng đàn làm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc da dẻ. Dầu gỗ hoàng đàn có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn nên có thể hữu ích cho các tình trạng da như mụn trứng cá.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bạn bổ sung dầu gỗ hoàng đàn vào các phương pháp điều trị mụn trứng cá truyền thống là hữu ích để làm giảm bớt các nốt mụn cứng đầu. Một cách khác bạn có thể thực hiện là trộn tinh dầu hoàng đàn với sản phẩm kem trị mụn hoặc một số chất làm se để hỗ trợ điều trị mụn.

Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bôi tinh dầu lên mụn để xem sản phẩm này có phù hợp để đắp trên da của bạn hay không.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Tỵ tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình sở hữu.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top