Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Tị tuần 10/02 - 16/02: Cơ hội để thể hiện chính mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 10/02 - 16/02 cho thấy tuổi Tị phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá tiêu cực vì một cánh cửa đóng vào thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Con giáp này có nhiều mối quan hệ tốt, đó cũng là niềm an ủi lớn trong cuộc sống của bạn. Sức khỏe và tiền bạc thì đều quan trọng nhưng tiền có thể kiếm lại được còn sức khỏe thì không.

tử vi tuổi tị tuần 10/02 - 16/02

Tử vi tuổi Tị tuần 10/02 - 16/02

Con giáp Tị bị Kiếp Sát chiếu mệnh, lại thêm cục diện xung, phá nên khó mà suôn sẻ đi đến được mục tiêu trong tuần. Tuy nhiên, thử thách không đồng nghĩa với thất bại, chúng chỉ khiến bạn kiên cường hơn mà thôi. Vận khí Tam Hợp và các cát tinh trong mệnh số tuần sẽ hỗ trợ cho con giáp này nếu bạn đủ nhẫn nại và chăm chỉ. Thứ Năm là thời điểm tốt để tiến hành các kế hoạch tình cảm khi Thiên Hỷ chiếu mệnh. Con giáp này có thể sẽ gặp được lương duyên tốt lành.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này, tuổi Tị đón nhận những cơ hội mới lóe sáng giữa khó khăn và thử thách. Trong tuần, có một vài sự lo lắng sẽ xuất hiện, chủ yếu vẫn là từ công việc. Một vài sự nhầm lẫn khiến những đóng góp của bạn không được công nhận nên bạn cảm thấy khó chịu và nản chí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tất cả những gì được tạo nên bởi chính sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì đều sẽ có ích cho bạn ở một lúc nào đó.

Tuy nhiên, vận khí Tam Hợp sẽ đem đến cho con giáp này những cơ hội chứng tỏ bản thân mình. Tuổi Tị vốn là người thức thời, bạn không ưa phô trương khả năng của mình và thường chọn nhẫn nhịn khi có người cố tình gây rối. Nhưng nhẫn nhịn không có nghĩa là cho qua, con giáp này đơn giản chỉ là đang chờ thời cơ tốt nhất để đáp trả mà thôi. Bạn không phải là người sẽ để cho mình chịu thiệt, nhất là trên thương trường. Hãy nắm lấy cơ hội khi nó đến nhé. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận trình tài lộc của bạn không được ổn định trong tuần này. Hãy cẩn thận khi làm việc với tiền hoặc các tài liệu liên quan. Có vẻ định hướng của bạn chưa được rõ ràng hoặc chưa phù hợp so với năng lực hiện tại.

Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!
Ngày may mắn tuổi Tị 2020: Vận may phụ thuộc vào chính bạn!

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm này thiên can địa chi tạo Thiên tài tinh. Lại thêm thái tuế Tý Thủy chủ Chính Quan thì tuổi Tị có vận khí ở mức trung bình. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Bạn có nhiều ý tưởng, cũng có thực lực, song đôi khi lại thấy không tìm được cách giải quyết công việc sao cho hiệu quả nhất. Đừng vội thoải mái tiêu xài mà không cần tính toán gì, chi tiêu hợp lý tại thời điểm này chỉ có ích cho tương lai sau này mà thôi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Bù lại, tình cảm của con giáp này khá xuôi chèo mát mái. Tuy không có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt về tình yêu song tuổi Tị cảm thấy được an ủi và yêu thương khi có thể dựa vào gia đình và bạn bè những lúc khó khăn. Những áp lực trong cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và mất kiểm soát.

Tuy nhiên, đó có thể là vì bạn đang khủng hoảng, cần được sẻ chia, cảm thông. Hãy tâm sự cùng người mà bạn tin yêu, họ chỉ có thể cảm nhận được bạn đang bất ổn chứ sao có thể biết hết mọi điều xảy ra với bạn. Ngoài ra thì những lời khuyên từ người lớn trong gia đình cũng sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn về mục tiêu trong cuộc sống của mình. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của bản mệnh rất tốt, nhờ tập thể dục điều độ hàng ngày mà cơ thể được cải thiện rõ rệt. Nên duy trì thói quen này, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh nhạy cảm hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở người thân của mình về vấn đề giữ gìn vệ sinh công cộng, cách sử dụng khẩu trang đúng cách và những biện pháp tăng cường sức đề kháng để tự bảo vệ mình. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top