Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 03/08-09/08: Mưu cao không bằng chí dày

Tuần này tuổi Tỵ có Người có Chính Tài trong mạng chủ tính cách “một khi ta đã thích thì không gì ngăn cản được”. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghét cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 03/08-09/08

Tử vi tuổi Tỵ tuần 03/08-09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Tỵ tuần 03/08-09/08 về sự nghiệp đầu tuần có thể thấy rằng lúc đầu áp lực sẽ dồn nén bởi Lục Hại. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi. Túc trí đa mưu nên mặt công việc luôn được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải thận trọng, tránh thái độ hiếu thắng gây thị phi.

Tuy nhiên vận trình sẽ tốt hơn ngay sau đó nhờ các cát tinh hỗ trợ. Chính Ấn vốn là vị thần đại diện cho quyền lực và học thuật. Nó đại diện cho những vị quan có học vấn uyên thâm, có khả năng phân biệt thị phi, kiến thức. Nên bạn cần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong tuần này.

Tin vui là cuối tuần này, bạn sẽ còn có quý nhân hỗ trợ sau lưng nên sự thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh sẽ là ưu điểm của bạn. Hãy cố gắng phát huy hơn nữa nhé, vì thành công không dễ dàng đến đâu.

Tài vận

Tuần này tuổi Tỵ có Người có Chính Tài trong mạng chủ tính cách “một khi ta đã thích thì không gì ngăn cản được”. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghét cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình.

Là người trân trọng đồng tiền lại không có nhiều tâm cơ nên vận tiền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền.

Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc. Tuần này bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí nên cũng không xảy ra nạn phá tài bất ngờ.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 có Chính Tài mang đến một tuần yên ổn, ít sóng gió cho những cặp đôi đang yêu. Bạn trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Nên đối phương hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của họ.

Những người này có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng luôn cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, cố gắng mang lại cảm giác an toàn cho người ấy nhiều hơn. Đối với tuổi Tỵ thì dù là công việc hay cuộc sống gia đình họ luôn bắt mình phải hoàn thành đầy đủ trách nhiệm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 03/08-09/08 khuyên rằng, ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

Bạn có thể tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn có lợi cho tim bằng cách thay thế cho các sản phẩm ngũ cốc tinh chế. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt bạn có thể sử dụng ví dụ như ngũ cốc nguyên hạt farro, quinoa hoặc lúa mạch...

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top