Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch: Công sức sẽ được đền đáp

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch gặp Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

tử vi tuổi tỵ tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Vào tháng Tuất Thủy khí bị Mậu Thổ khắc chế, dương khí dù thịnh nhưng không quá nổi bật. Dương khí dù vẫn còn nhưng chịu tổn thương mà trở nên yếu nhược. Nên những người mệnh dương sẽ thuận hơn, những người mệnh âm như tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Tị … nên thận trọng về mặt sức khỏe. 

Có thể thấy người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Tị, tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ tháng này gặp Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch được cát khí từ Tướng Tinh hỗ trợ, Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng.

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Thái Âm quý nhân sẽ giúp tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công trên con đường danh vọng. Người đi làm có cơ may được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch về mặt tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Bởi công việc tiến triển tốt thì ắt tài vận cũng có ít nhiều cải thiện. Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch về phương diện tình cảm có Hồng Loan tinh tọa mệnh, mệnh chủ đào hoa, có nhiều mối nhân duyên mới. Với người độc thân thì đây chính là tin vui. Nhưng với người đã có một nửa của mình thì cần phải chú ý hơn trong quan hệ với người khác giới, chớ để cho đối phương hiểu lầm, buồn lòng gây ra cãi vã.

Hơn nữa, các cặp đôi yêu nhau đã lâu có thể sẽ có tin mừng như tổ chức cưới xin, về chung một nhà. Các cặp vợ chồng có khả năng cao đón tin mừng về con cái. Chỉ cần đôi bên luôn tin tưởng nhau, dù có sóng gió nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể nhờ rèn luyện thể dục thể thao điều độ. Không những thể chất dẻo dai, bền bỉ mà vóc dáng cũng thon gọn, có sức cuốn hút, khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà gây tác dụng ngược nhé.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top