Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020: Hỏa khí tưng bừng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thân kim khiến Hỏa khí khắc chế bừng bừng. Tháng này mặt sức khỏe người tuổi Tị phải đề phòng ngũ hành Hỏa vượng.

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi tị tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp địa chi Tương Phá Nguyệt Lệnh chủ nhiều điều bất lợi. Thái Âm cát tinh chủ về quý nhân nữ mạng, nam mạng tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi hơn. Thái Âm đại diện cho tài vận và điền trạch. Người có Thái Âm chủ vận khí hóa phúc, ưa tối, sự tĩnh lặng và coi trọng tình cảm. Nữ nhân nho nhã có hòa khí. Nam nhân tính cách dịu dàng, biết chăm sóc đối phương. Người có gia đình thì coi trọng người thân, hết mực yêu thương mọi người trong nhà. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 vận sự nghiệp vừa hung vừa cát. Nguyệt Lệnh và mạng chủ tương phá khiến công việc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, có điềm phá hoại xấu. Quan hệ người tuổi Tị với đồng nghiệp xấu đi do quan điểm và tư duy bất đồng. Tháng mà Hỏa khí chi phối khiến người tuổi Tị trở nên nóng nảy và hay gây bất đồng. 

Có điềm ghen ghét, chuyện bé xé to, soi mói mọi việc đối phương đang làm. Người tuổi Tị cần biết rằng cảm xúc càng tích lũy thì càng dễ bùng nổ. Và khi đã nổ sẽ khó mà cứu vãn được cục diện. 

May mà người tuổi Tị có cát tinh Thái Âm che chở, mang tới trí tuệ thông minh và lòng độ lượng. Nếu bạn có thể dùng hòa khí của Thái Âm chế ngự ngọn lửa trong lòng thì vận sự nghiệp chắc chắn thuận lợi.

Bởi Thái Âm còn mang tới tính cách nhẫn nại, làm việc thận trọng. Trước khi hành sự thì đều quan sát kỹ càng rồi mới hành động. 

Tài vận

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 tài vận rơi vào cục diện tương phá. Mặt kinh doanh, kiếm tiền bị nhiều tiểu nhân rình rập chơi xấu. Một tháng nhiều sóng gió sắp xảy ra. Người tuổi Tị cần phải thận trọng bởi tính cách bốc đồng hay thay đổi khiến cơ hội kiếm tiền không được ổn định. 

Tính cách bao đồng khiến bạn dễ phải “thanh toán” cho những xung đột ngoài đường. Dù có lòng giúp đỡ người khác nhưng cuối cùng lại bị họ oán trách. Chưa kể Thái Âm trong mạng đem tới tính cách ưa hưởng thụ, coi trọng chuyện ăn uống, quần áo, phụ kiện. Túi tiền của bạn sẽ gặp khủng hoảng nghiêm trọng bởi tính cách không biết tiết kiệm này. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 có Thái Âm trong mạng nên cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc. Bạn được bạn bè yêu quý bởi tính cách trọng chữ tín. Người độc thân ưa tự do, ghét bị bó buộc nên sẽ không sớm gật đầu yêu đương. Vẻ ngoài nho nhã, hiền lành khiến bạn dễ dàng được đối phương để ý. 

Tuổi Tị có gia đình thì tính cách hoạt bát, hiếu động luôn đem tới tiếng cười cho mọi người trong nhà. Bản tính chân thành thích không khí lãng mạn nên thường tạo ra không khí mới mẻ trong nhà. Có điều cảm xúc ưa tĩnh lặng nên thường giấu khúc mắc trong lòng, không muốn chia sẻ với ai. 

Nữ mạng thì đa tình, có khí chất nhưng lại không có chủ kiến. Thường ngày dễ bị người thân bạn bè lấn lướt, dù thích nhưng lại không dám đến gần. Với chuyện tình cảm có suy nghĩ tương đối bi lụy. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thân kim khiến Hỏa khí khắc chế bừng bừng. Tháng này mặt sức khỏe người tuổi Tị phải đề phòng ngũ hành Hỏa vượng. Phổi khí và khí quản dễ gặp vấn đề xấu. 

Thường ngày người tuổi Tị cần phải khống chế cảm xúc của chính mình, không nên cố chấp. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng, vừa để thư thái tâm tình vừa giúp mình không làm sai việc. 

Lập thu, trời cao trong xanh, không khí mát mẻ. Người tuổi Tị bắt đầu thói quen “ngủ sớm dậy sớm, sinh hoạt giống như loài gà”. Dậy sớm để thuận ứng với sự thu lại của dương khí, dậy sớm để khí trong phế đầy đủ, thanh sạch giúp sức khỏe được cải thiện. 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top