Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 nhuận năm 2020: Tỉnh táo để phát tài

Xem tử vi tháng 12 con giáp thấy rằng tháng 4 Âm lịch năm 2020, tuổi Tỵ có Văn Xương cát tinh hỗ trợ đường học hành, sự nghiệp. Văn Xương là sao tốt đem đến may mắn trong công việc. Làm các nghề đặc biệt, đặc sắc về khéo léo chân tay, ngôn ngữ, thủ công, mỹ nghệ, mỹ thuật, văn học nghệ thuật thì nổi tiếng và phát tài.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 nhuận năm 2020

TỬ VI THÁNG TUỔI Tỵ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 9, 12, 15, 27 Ngày xui rủi trong tháng: 11, 14, 16

Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 thiếu là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch thiếu bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch thiếu là tiết Tiểu Mãn, Mang Chủng. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tháng này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp tháng tuổi thì sinh Thái Tuế. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái Tuế. Bản mệnh rơi vào tháng tuổi thì đại diện cho vận trình tháng đó có biến động, dễ buồn bực, dễ có bệnh tật.

Ngoài ra, con giáp này được các cát tinh như Thanh Long, Văn Xương, Ân Xá... đi theo bảo hộ trong tháng này.

Sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12 con giáp thấy rằng tháng 4 Âm lịch năm 2020, tuổi Tỵ có Văn Xương cát tinh hỗ trợ đường học hành, sự nghiệp. Văn Xương là sao tốt đem đến may mắn trong công việc. Làm các nghề đặc biệt, đặc sắc về khéo léo chân tay, ngôn ngữ, thủ công, mỹ nghệ, mỹ thuật, văn học nghệ thuật thì nổi tiếng và phát tài.

Con giáp Tỵ sẽ giỏi về suy xét, phân tích, lý luận giỏi bởi dường như Xương Khúc nặng về khiếu suy luận bằng lý trí nhiều hơn là trực giác.

Nhìn chung, tuổi Tỵ công việc vẫn khá ổn định, không có điều gì được xem là sóng gió nên bạn khá an tâm với cuộc sống hiện tại. Chúng ta đều biết đó là một thói quen xấu khi không quan tâm tới chi tiết nhưng thật khó để từ bỏ. Mọi người có thể bao dung cho bạn một thời gian thôi đừng để việc này lặp lại quá nhiều nhé. 

Nếu có ai đó thành công hơn bạn thì chớ tỏ ra ghen tị. Ghen tị với vận may của người khác nói lên rất nhiều điều về bạn. Nó bắt nguồn từ lòng tự trọng thấp và thiếu cảm giác hài lòng với chính mình.

Tài vận

Tình hình tài chính tháng này của tuổi Tỵ không có quá nhiều chuyển biến. Hung cát đan xen vì vậy nên con giáp này nên có những kế hoạch dự phòng vì bạn sẽ không biết được mình phải đối mặt với điều gì đâu.

Một trong những sao ảnh hưởng tới tài lộc tháng này của tuổi Tỵ là Phi Liêm. Người gặp sao Phi Liêm thường có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, cấp bách, mau chóng. Chung quy lại ta có thể đưa ra kết luận khi sao này thủ mệnh thường có lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ.

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc mang tới cơ hội phát tài, lợi về điền sản, nếu có những khoản đầu tư khôn ngoan từ trước đây thì lúc này tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

Nếu với những ai thấy mình không có những tiến triển về tài chính nào thì bạn cũng đừng vì thế mà ngồi đợi vận may. Bạn phải chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội của mình, cho dù hiện tại bạn không thấy thay đổi nhưng có thể chúng rất nhỏ và cần thời gian đủ để tiến xa hơn trong tương lai.

Tình cảm

Tháng này, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn nên khá lơ là tình cảm gia đình và đôi lứa. Ngoài ra, Thái Tuế tọa mệnh cũng là điềm báo tuổi Tỵ không thể toàn tâm toàn ý cho tình yêu. Người mà bạn có tình cảm sẽ là người danh giá, có học thức, hòa thuận, đẹp đôi. Tuy nhiên, không nên hấp tấp mà đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này. 

Nhất là với các nữ tuổi Tỵ, bạn nên hết sức tỉnh táo trong thời gian này. Điều sai lầm của các chị em khi yêu đó là luôn nghĩ rằng mình có thể thay đổi được người đàn ông mình yêu và rằng vì tình yêu chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi.

Đừng tự ảo tưởng sức mạnh một cách hão huyền nữa, chẳng có ai có thể thay đổi con người mình vì thứ gọi là tình yêu hay vì người mình yêu hết. Tất cả chỉ là những lời ngụy biện hào nhoáng bóng bẩy của bất cứ đàn ông nào khi yêu. Đừng quá vội tin tưởng và mù quáng vì thứ tình cảm mà mình là người phải chịu thiệt. 

Các nam tuổi Tỵ nếu có ý định bày tỏ tình cảm, cầu hôn... thì cũng không nên hành động trong tháng này. 

Sức khỏe

Về sức khỏe, có lẽ đây sẽ là mặt chịu ảnh hưởng lớn nhất của tuổi Tỵ trong tháng 4 Âm lịch này. Thái Tuế tọa mệnh khiến bạn dễ sinh bệnh, mệt mỏi và không được vui vẻ, lạc quan. Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật. Chính vì vậy mà tuổi Tỵ tốt nhất là nên ở nhà nhiều chứ đừng đi ra ngoài để gặp họa. Chỉ khi có việc thiết yếu mới nên ra ngoài. 

Con giáp này nên chú trọng tăng cường sức đề kháng để tránh bị bệnh tật tấn công. Không sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, hạn chế tụ tập nơi đông người là những việc cần làm đầu tiên để sống lành mạnh hơn bởi những chất kích thích này làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

Sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá làm suy yếu chức năng của gan, phổi dẫn tới các cơ quan trong cơ thể sẽ bị ức chế và suy nhược, hệ miễn dịch sẽ bị suy yếu, khiến cơ thể không còn đủ sức đề kháng để chống lại sự tấn công, lây nhiễm của các mầm bệnh.

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ tháng 4 nhuận năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top