Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 3 Âm lịch năm 2020: Vòng xoáy danh lợi

Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi tháng Thìn Thổ thì ngũ hành tương sinh, sức khỏe của bản mệnh không gặp nhiều trở ngại lớn. Tuy nhiên, Tỵ Thìn sinh Kiếp Sát, vận trình tài lộc của bạn tháng này e rằng không mấy thuận lợi. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tháng 3 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Tỵ tháng 3 Âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Tây Nam Màu may mắn: ◼︎◼︎
Tổng quan: ★★★☆
Tình cảm:  ★★★☆☆ Sức khỏe:  ★★★
Tài vận:  ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tỵ tháng 3 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ, gồm 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Dậu sau tiết Thanh Minh. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi tháng Thìn Thổ thì ngũ hành tương sinh, sức khỏe của bản mệnh không gặp nhiều trở ngại lớn. Tuy nhiên, Tỵ Thìn sinh Kiếp Sát, vận trình tài lộc của bạn tháng này e rằng không mấy thuận lợi. 

Tuổi Tỵ được Thiên Y tinh chiếu mạng thì sẽ yên tâm có một tháng khỏe mạnh, không gặp bệnh tật. Con giáp này có cát tinh Hoàng Ân là điềm báo cầu công danh tốt lành, vận trình sự nghiệp có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên, Thiên Ngục cũng cảnh báo bạn nên tuân thủ đúng pháp luật nhà nước, đừng làm những việc sai trái trong tài chính kẻo rước họa vào thân. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tháng thấy rằng đường công danh của tuổi Tỵ tháng 3 Âm lịch năm 2020 khá ổn định, tốt đẹp. Tuổi Tỵ phải xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Khi làm bất cứ việc gì con giáp này cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bản mệnh vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình.

Tuổi Tỵ là người thông minh, tài trí, có lòng dũng cảm hơn người. Khó khăn chưa bao giờ có thể làm chùn bước bạn, chúng chỉ khiến bạn thêm mạnh mẽ và kiên gan mà thôi. Những tuổi Thìn làm văn phòng trong thời gian này sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ mới từ cấp trên. Có thể ban đầu bạn sẽ không quen thuộc với chúng lắm và tỏ ra lúng túng trong công việc.

Ngoài ra, con giáp này nên tìm cách tăng cường Hỏa khí. Hỏa át Thổ sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm mạnh mẽ, cứng cỏi. Hỏa khí cũng khắc được Thổ khí đang hoành hành, sẽ giúp tuổi Thìn tránh hạn tiểu nhân quấy phá. Con giáp này nên mặc hoặc sử dụng những đồ vật màu đỏ, nâu để gia tăng cát khí. Ngoài ra, bạn có thể nhờ cậy vận khí của Lục Hợp quý nhân là tuổi Thân để công việc thêm thuận lợi, hanh thông.

Tài vận

Cảnh báo tuổi Tỵ cần cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng để bản thân mình bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng để rồi mất hết tất cả. Kiếp Sát là nạn đi banh danh lợi, tài lộc, không chỉ tài chính cá nhân mà gia sản, tổ nghiệp cũng có thể bị ảnh hưởng.

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tài vận duy trì ở mức ổn định là tốt chứ chưa vượng phát. Có điềm báo bị lừa gạt, trộm cắp tài sản khá vì vậy, con giáp này cần giữ túi tiền thật chặt. Bình tĩnh và sáng suốt khi kinh doanh, đầu tư, tránh bị người xấu lợi dụng hoặc chiếm đoạt tiền bạc. Khi ra ngoài phải khóa cửa cẩn thận, tránh kẻ gian đột nhập trộm cắp.

Tình cảm

Tình cảm gặp ngũ hành thuận lợi thì khá êm ấm. Tuy nhiên, bản mệnh Hỏa sinh Thổ nên có những lúc sẽ phải hy sinh, cho đi nhiều hơn những gì mình được nhận lại. Tình yêu đến từ hai phía, không phải cưỡng cầu mà được hạnh phúc.

Chuyện tình cảm nên để diễn ra tự nhiên, càng gượng ép càng khó thành. Tình yêu đáng lẽ ra là chuyện riêng của hai người, nhưng lại bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố bên ngoài nên trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề. Khi tình cảm của hai người đủ lớn thì nó sẽ vượt qua tất cả sóng gió.

Người độc thân vận đào hoa tháng này chỉ ở mức trung bình, dù tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ những đối tượng được giới thiệu nhưng cũng khó tìm được người ưng ý.

Sức khỏe

Về cơ bản, tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, chủ yếu là áp lực công việc khiến thể trạng mệt mỏi. Nên ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, dành thời gian nghỉ ngơi hay đi du lịch giúp tinh thần được thoải mái. Tuy nhiên thời tiết thay đổi nên bản mệnh dễ bị ốm vặt. Con giáp này cần chú ý chăm sóc, bồi bổ để cơ thể nhanh hồi phục.

Ngoài ra, tiết Thanh Minh là lúc tiết trời ấm dần lên, cũng là lúc giao mùa sinh sôi nhiều mầm bệnh. Nhất là những bệnh về đường hô hấp. Trong thời kỳ đại dịch, người người nhà nhà nên biết cách cập nhật thông tin y tế chính xác và đầy đủ để phòng bệnh, chữa bệnh cho chính mình. Đừng ra ngoài khi không cần thiết, giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng để không phát sinh mầm bệnh. 

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ tháng 3 Âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top