Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch: Tích đức hóa giải hiểm nguy

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch có địa chi gặp Kiếp Sát. Song nhờ các thần sát may mắn như Tử Vi, Thiên Đức hỗ trợ mà giảm thiểu bớt hung hiểm cho con giáp này.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch thuộc tiết Đại Tuyết, nguyệt lệnh chủ Tý Thủy, sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tuổi Tỵ tháng này có địa chi gặp Kiếp Sát. Song nhờ các thần sát may mắn như Tử Vi, Thiên Đức hỗ trợ mà giảm thiểu bớt hung hiểm cho con giáp này. Sự nghiệp có sao Thiên Ấn. Bên cạnh đó cần đề phòng mất lộc do có Tứ Phế, Hán Tán chiếu mệnh, dù Lộc Thần nâng đỡ nhưng bản mệnh vẫn bị hao hụt khá nhiều.

Dưới đây, mời bạn đọc tham khảo tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Tỵ do Tử Vi Số tổng hợp và tường giải.

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng 11 âm lịch này gặp Thiên Đức quý nhân đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Tuy nhiên, vận sự nghiệp đang đi đến điểm bão hòa nhưng chưa phải là mối bận tâm lúc này. Bản mệnh đừng nên cả thèm chóng chán, hứng khởi được lúc ban đầu sau đó lại lười hành động.

Với những ai muốn thay đổi thì lại cảm thấy mọi việc quá khó khăn. Bởi sao Hát Tán xuất hiện trng tháng ngụ ý sự việc sẽ tiêu tán. Ví dụ như kết hôn, sự nghiệp,... Việc tốt chuyển xấu, cần lưu ý.  

Tài vận

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tháng này có Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra tuổi Tỵ tháng này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Nên tránh chuyện vay mượn, kiện tụng. Nếu không rất dễ tiêu tán tài lộc.

Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không

Tháng xui tuổi Tị năm 2021 dự báo những bạn độc thân có thể khá đào hoa. Bạn sẽ có một vài mối quan hệ cùng một lúc, tuy nhiên lại không có cái nào là nghiêm túc cả. Sự mập mờ có thể khiến cho các mối quan hệ này đổ vỡ và quay lại ảnh hưởng đến bạn, thậm chí dẫn đến tranh chấp lời nói hoặc động tay động chân. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch cho hay, về phương diện tình cảm, dường như con giáp này thường phớt lờ những lời trực giác mách bảo. Bạn cũng không mặn mà với chuyện tình cảm hiện tại. Chính vì vậy, khi mọi việc trôi qua, bản mệnh mới nhận ra sai lầm của mình.

Hơn nữa, mối quan hệ với người thân trong gia đình không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn nhất là dưới sự tác động của ngũ hành xung khắc. Trong mệnh có sao Hát Tán, nên đề phòng chuyện tình cảm chia hai.

Sức khỏe

Vận sức khỏe tháng này cần lưu ý, khi trời trở lạnh, càng thức khuya cơ thể càng dễ bị nhiễm lạnh, sinh bệnh tật. Bản mệnh cần ngủ sớm, dậy muộn để tránh phá vỡ cân bằng âm dương trong cơ thể. Thời gian này nên ưu tiên chọn ăn những món đồ vừa dễ tiêu lại có khả năng giữ ấm cơ thể.

Bên cạnh đó, vì gặp Kiếp Sát nên phải cực kỳ thận trọng khi đi đường, vì Kiếp Sát chủ tai họa dẫn đến thương sát, máu me. Khi làm các công việc hằng ngày cũng nên chú ý giữ gìn và bảo vệ cơ thể của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top