Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020: Nhờ ơn Thiên Đức, gặp hung hóa cát

Tháng này, Tị Dần kết hợp thì vừa là cục diện tương hình, vừa là tương hại. Con giáp Tị e rằng sẽ có nhiều bất lợi trong cuộc sống. Đặc biệt là các mặt sức khỏe và tình cảm thì càng khó được như ý. Tuy nhiên, được cát tinh Thiên Đức hộ mệnh thì bản mệnh sẽ hóa giải được hung hiểm và rắc rối vướng chân.

Xem thêm

tử vi tuổi tị tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc, gồm 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp sau tiết Lập Xuân. Tuổi Tị gặp tháng chủ hành Mộc thì sự nghiệp báo điềm may mắn. Con giáp này mở ra nhiều cơ hội tốt lành, nếu biết nắm bắt thì lợi thế sẽ đứng về phía bạn. Tuy nhiên, quan hệ tương hình sẽ khiến bạn gặp nhiều trắc trở và thử thách trong thời gian này. Nếu gặp chuyện không may mắn thì nên tỉnh táo và bình tĩnh xử lý.

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tị tháng này hung có mà cát cũng có. Đường công danh sự nghiệp sẽ phải dựa vào chính bạn để xem kết cục khởi sắc hay xuống dốc. Con giáp này được Thiên Đức quý nhân hỗ trợ thì giữ được tính tình nhân từ đôn hậu cùng lòng khoan dung, rộng lượng. Bạn gặp dữ hóa lành, dù có nhiều rắc rối xảy ra thì vẫn có thể kiên cường trụ vững trong vị thế của mình.

Tuy nhiên, điềm báo chủ đạo của tháng là Chu Tước hung tinh đem lại nhiều thị phi, cãi cọ. Những vấn đề không chỉ đến từ người ngoài mà còn xảy ra ngạy tại nội bộ công việc của bạn. Với những tuổi làm nhân viên công chức thì dường như tập thể không đồng lòng, thiếu đi sự đoàn kết dẫn đến khả năng đổ vỡ. Nhân lúc rối loạn này sẽ có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bản mệnh. Tốt nhất con giáp Tị nên đề phòng tứ phía, đừng để người khác nắm được điểm yếu của mình.

Bản mệnh là người trời sinh tính tình tự lập, không thích dựa dẫm vào ai. Bạn sống đúng với châm ngôn "Cây ngay không sợ chết đứng" nhưng đôi khi đó cũng không thực sự là phương án thông minh nhất đâu. Nếu con giáp này việc gì đến tay cũng làm được thì chẳng khác nào một chiếc máy, người khác sẽ xem rằng bạn chẳng hề biết mệt mỏi mà đổ mọi rắc rối lên đầu bạn. Đôi lúc, hãy để cho người khác thấy rằng bạn cũng chỉ là một con người mà thôi. Nếu cứ chỉ chăm chăm làm việc của mình thì rồi đến lúc gặp oan cũng chẳng có nơi để mà giãi bày. Công sức đổ bể sẽ khiến tuổi Tị hiểu được thế nào là cay đắng. Nhìn chung, công việc vẫn tiến triển thuận lợi song con giáp này nên học cách chấp nhận những thất bại bạn nhé!

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc, thu nhập của bản mệnh khá dồi dào, chi tiêu thoải mái, không quá mức căng thẳng về tiền bạc. Công việc tiến triển tốt nên thu nhập của tuổi Tỵ cũng theo đó mà tăng lên, các khoản lương thưởng được điều chỉnh. Ngoài ra, con giáp này còn có nguồn thu phụ, không nhiều nhưng đủ để trang trải một vài khoản chi phí.

Đặc biệt, người làm các nghề thủ công, mỹ nghệ thì có nhiều lộc lá. Kinh doanh buôn bán ăn nên làm ra, đầu năm thu được phúc lộc của trời. Tuy nhiên, con giáp này có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe và viện phí. Dù không ảnh hưởng nhiều nhưng cũng sẽ là một khoản kha khá. Nếu muốn tiết kiệm tiền bạc, khuyên tuổi Tị nên bắt đầu bằng việc đầu tư cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tình cảm, tháng này tuổi Tị được "Mắt trời" soi chiếu nên sẽ tìm được người cần tìm. Dù đang xác định cần liên lạc lại với một người quen, người thân cũ hay tìm một người cho tương lai thì cũng được toại nguyện. Tuy nhiên, thời điểm này không thực sự phù hợp cho hôn nhân của người tuổi Tị. Sao Hồng Sa cảnh báo những rắc rối và trở ngại cho các cặp đôi mới cưới, nhất là đối với nàng dâu mới. Tuổi Tị nếu cưới người tuổi Tý thì e rằng lục đục tất sẽ xảy ra.

Con giáp này lại dễ mù quáng vì chuyện tình cảm. Tuổi Tị để cho cảm xúc lên cao quá đà, dễ nghi ngờ, hiểu lầm đối phương. Các cặp đôi thường xuyên lâm vào cảnh giận hờn, thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau cũng chẳng còn nhiều nữa. Người độc thân có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm khiến cho chính mình phải chịu tổn thương. Song, người độc thân sẽ có thể sớm thoát khỏi cảnh cô đơn. Con giáp này sẽ được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Chuyện xảy ra tình cờ, mối nhân duyên như được trời định.

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hung tinh xuất hiện, đây là điềm báo về tai họa bất ngờ xảy tới với tuổi Ti. Sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên không đến mức nghiêm trọng. Hãy nhớ làm gì cũng phải giữ an toàn cho mình, hạn chế đi sớm về khuya một mình. Đã uống rượu bia, dùng chất kích thích thì tuyệt đối không tự mình lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Con giáp này gặp tháng có nhiều hung tinh chủ hỏa như Thiên Họa, Chu Tước thì cần cẩn thận khi ở gần các vật phát nhiệt, đường dây điện và dè chừng tai nạn về lửa. Nếu có thể thì nên tìm cách tăng cường hành Thổ trong cuộc sống để giảm bớt Hỏa tai mà không xung khắc với ngũ hành mệnh cách.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top