Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/4/2020: Tiền tài là điểm sáng

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/4/2020 là ngày Nhâm Dần tháng Tân Tỵ năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Lục Hại. Đây không phải là điềm báo tốt lành cho bạn. Ngoài ra, vận trình ngày con gặp Thiên Ấn tọa Chính Quan đem đến điềm báo cho công việc. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 29/4/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 29 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần tháng Tân TỵThìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Nhâm Dần Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

 Tử Vi Ngày 29/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 con giáp thấy rằng Thiên Ấn tọa Chính Quan đem tới vận trình ngày nửa hung nửa cát. Vận ngày chủ yếu liên quan đến địa vị, quyền lực. Bản thân bạn lại không đủ lực để giữ chức vụ của chính mình. Đứng trước chỉ trích và thắc mắc từ đồng nghiệp người này trở nên bối rối và đi vào ngõ cụt. Tuy vậy cũng không ai làm khó bạn quá nhiều, hãy bình tĩnh khi xử lý mọi việc nhé! 

Bạn cần phát huy ưu điểm sáng tạo, nhiều ý tưởng khi làm việc. Tránh để tư duy bay cao bay xa, đồng nghiệp không biết đường nào mà phối hợp. Cũng không thể quá bí ẩn, trầm mặc không hòa đồng, chia sẻ với mọi người. Tâm tư khó dò khiến các câu chuyện trao đổi thường đi vào ngõ cụt. 

Tài vận

Dần Tị tương xung vận, Tài lộc lại tốt hơn các mối quan hệ tương xung khắc. Bởi xung khí thúc đẩy người này năng động hơn, tích cực hơn để vượt khỏi nghịch cảnh. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi.

Túc trí đa mưu nên mặt công việc luôn được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải thận trọng, tránh thái độ hiếu thắng gây thị phi. Hành sự không được nóng vội, thấy đồng nghiệp lâm vào khó khăn thì không được bàng quan bỏ mặc. 

Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa
Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa
Tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2020: “Rắn rời hang” mang tới cơ hội thăng hoa tình yêu đôi lứa

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tuổi Tỵ gặp cục diện Thủy Hỏa xung khắc. Điều ảnh ảnh hưởng không nhỏ đến vận tài lộc của bản mệnh. Vận đào hoa theo nước xuôi đến bên thân, tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội thăng hoa trong tình yêu đôi lứa.

Tình cảm

Nam mạng là người đa tình, phong lưu. Đáy mắt bạn còn trào dâng từng đợt sóng tình thầm lặng. Ai mà có suy nghĩ đang yêu với họ thì thực sai lầm. Tâm tính người này không ổn định, tình cảm nảy sinh nhiều sóng gió. Chuyện tình cảm cần phải chung thủy, nếu bạn không thể gánh vác tình cảm của đối phương thì không nên tùy tiện theo đuổi.

Người ta rất nhạy cảm nên sẽ dễ dàng phát hiện ra mục đích trêu đùa của bạn đó. Bạn đang dùng hết khả năng ăn nói và sự linh hoạt của mình để tấn công đối phương. Nếu thực sự thích người ấy, bạn nên làm một trái tim vô hình bên cô ấy, đừng làm mất hào quang của họ. 

Sức khỏe

Nước da trên khuôn mặt được chia thành 5 loại phổ biến: xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, tương ứng với 5 cơ quan là gan, tim, mật, phổi và thận. Tùy thuộc từng màu sắc của da, bạn có thể phát hiện bản thân đang gặp vấn đề ở khu vực nội tạng nào.

Da của những người bị bệnh gan thường vàng hoặc tái xanh tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh. Khi gan không thể thải các độc tố ra ngoài cơ thể, độc tố sẽ bám và tích tụ lại dưới da khiến làn da có màu sắc bất thường. Bên cạnh đó, mắt của người bị bệnh gan luôn có màu trắng đục và nước tiểu có màu vàng đậm đặc trưng. 

Số may mắn:  6, 7, 9 

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám 

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Tỵ (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h)

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top