Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/3/2020: Nhẹ bớt gánh lòng

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/3/2020 là ngày Kỷ Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì con giáp này đón tin vui trong công việc và tài chính. Bản mệnh mở vận Chính Tài, tài lộc có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, Thiên Ấn hỗ trợ sự nghiệp, tuổi Tỵ nên biết nắm bắt cơ hội. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 27/3/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/3/2020

Dương lịch: Ngày 27 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Kỷ Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Kỷ Tỵ Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa Chi: Tỵ Hỏa
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám, màu xanh lá cây, màu đỏ, màu nâu sậm 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Sửu (1h -3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

 Tử Vi Ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân Thiên Ấn giúp sức. Sự bản lĩnh và năng lực xuất sắc giúp cho tuổi Tỵ vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bản mệnh xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều.

Tài vận

Vận tài lộc gặp Chính Tài cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy cứ nỗ lực làm việc hết sức mình. Tuổi Tỵ cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền.

Tình cảm

Tình cảm gia đình cũng là chuyện mà tuổi Tỵ bận lòng. Đã lâu bản mệnh không có thời gian thăm nom bậc thân sinh. Vì thế nếu có thời gian, hãy sắp xếp công việc để thăm hỏi họ, dù chỉ bằng một cuộc nói chuyện qua điện thoại. Hãy nhớ rằng không có gì quan trọng hơn người thân của mình.

Nếu cảm thấy khó chịu, tuổi Tỵ nên chọn những người mình tin tưởng để tâm sự và chia sẻ quan điểm. Dù có thể cuộc trò chuyện sẽ không đi đến những quan điểm thống nhất, thế nhưng việc nói ra cũng khiến con giáp này cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này bản mệnh cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top