Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/4/2020: Ăn chậm nhai kĩ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/4/2020 là ngày Tân Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh Dịch Mã tinh. Ngoài ra, bản mệnh còn có Quốc Ấn hỗ trợ nên công việc vô cùng thăng tiến, con giáp Tỵ có thể nhận được đề nghị thăng chức trong ngày này. Sức khỏe và tình cảm đều ổn định. 

tử vi tuổi tỵ ngày 18/4/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Tân Mão Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Mão Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     

 Tử Vi Ngày 18/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 con giáp thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ đạt được nhiều thành công trong công việc. Trở thành lãnh đạo là một sự thay đổi lớn lao trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thay đổi con người mình.

Có lẽ do e ngại các đồng nghiệp cũ không đủ tôn trọng và nghe lời mình, rất nhiều nhà quản lý tự buộc mình phải trải qua quá trình lột xác, từ chỗ là một đồng đội trở thành vị tướng chỉ huy. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng vì mọi người không ai thích bị áp đặt. Việc bạn phải làm là tìm hiểu cách làm việc của cá nhân từng người và có cách hành xử đúng đắn chứ đừng kể cả.

Tài vận

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ đã khá hơn nhiều. Khi bạn có tiền, cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn, tuổi Tỵ nên lập những kế hoạch đầu tư để có thể thu về được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, thị trường kinh tế đang bước vào một cuộc khủng hoảng thời đại do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, vì vậy mà đứng trước bất cứ quyết định nào con giáp Tỵ cũng nên suy nghĩ kĩ càng. Đầu tư ít mà an toàn thì sẽ hiệu quả hơn đầu tư sâu, rộng nhưng lại rủi ro cao đó. 

Tình cảm

Tử vi ngày tuổi Tỵ cho thấy tình cảm trong ngày thứ Bảy này rất tốt lành, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Cuộc sống luôn bắt buộc ta phải đặt ra những thứ tự ưu tiên cho mình. Gia đình cũng nằm trong số đó. Bạn nên nhớ bạn có thể mất công việc, mất bạn bè nhưng nếu mất gia đình thì đó lại là một điều bất hạnh.

Hãy dành thời gian cho gia đình, hãy trân quý những khoảnh khắc ta còn đang sống với những người thân thương. Một bữa cơm ấm cúng, một tách trà chiều và những câu chuyện về cuộc sống xung quanh cũng đủ để khiến bạn ấm lòng. 

Sức khỏe

Hãy quên đi những mốt ăn kiêng. Một trong những cách đơn giản nhất để giảm cân nhanh là... ăn chậm hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) thấy rằng việc nhai từng miếng lâu hơn sẽ làm giảm đáng kể lượng calo tiêu thụ trong một bữa ăn.

Theo nghiên cứu, những người nhai mỗi miếng thực phẩm 40 lần thì ăn thức ăn ít hơn 12% so với những người chỉ nhai 15 lần. Ngoài ra, nhai lâu còn ngăn cản việc ăn quá nhiều, bằng phương thức cho não nhiều thời gian hơn để nhận được tín hiệu từ dạ dày rằng bụng đã no.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1 

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 6, 7 

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu xanh da trời, màu vàng chanh 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/4/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top