Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/4/2020: Làm gì mùa thất thu?

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/4/2020 là ngày Mậu Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Con giáp Tỵ cần chú ý, cẩn thận khi xử lý các vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Kiếp Sát là điềm báo mất tiền, công việc của bạn cũng có thể bị chuyện tài chính làm ảnh hưởng. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 15/4/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 15 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Mậu Tý Mạng: Tỵ Hỏa
Thiên Can: Mậu Thổ Địa Chi: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

 Tử Vi Ngày 15/4/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng, con giáp Tỵ hôm nay không gặp may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Hãy tưởng tượng việc kinh doanh của bạn giống như đang lái thuyền. Bạn đang kinh doanh lỗ đồng nghĩa với việc con thuyền đang chìm dần hoặc đang đi rất chậm – chắc chắn sẽ có vấn đề trong việc lái thuyền hay trong chính bản thân chiếc thuyền đó.

Trong trường hợp này, hãy ngồi lại và viết ra tất cả các khoản thu và chi mà bạn đang sử dụng ra. Hoặc, nếu bạn có lưu lại các thông tin trên máy tính, hãy in tất cả những tài liệu thu chi quan trọng ra. Lưu ý phải làm điều này thật sự chi tiết, ngay cả việc mua một chiếc tăm bạn cũng phải ghi vào. Điều này giúp bạn thấy được đâu đang là vấn đề dẫn đến thua lỗ. Tiền của bạn đang đến từ đâu và thất thoát ở đâu. Từ đó sẽ có thể giải pháp khắc phục phần thất thoát đó.

Tài vận

Tài chính thất thu, tuy nhiên tuổi Tỵ không nên quá buồn chán, tiêu cực mà hãy nhìn vào những mặt tích cực hơn. Con người rất dễ trở thành một nô lệ cho tiền bạc, đặc biệt là khi nó có thể mở cánh cửa của sự sang trọng và an nhàn cho bạn. Chủ nghĩa hưởng thụ là một con nhện phức tạp, có thể bẫy bạn trong trang trong chính mạng lưới của mình. Như đã nói ở trên, tiền bạc là có thể kiểm soát tất cả và sử dụng để điều khiển việc biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Tình cảm

May mắn là chuyện tình cảm khá ổn định, tuổi Tỵ được gia đình, người thương hỗ trợ mặt tinh thần. Mái ấm vốn dĩ quan trọng bởi vì gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên. Gia đình không chỉ là nơi có những người thân yêu. Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che, được phép vấp ngã mà luôn nhận những lời chỉ bảo và động viên.

Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Bởi vậy trong mỗi chúng ta hay trân trọng gia đình, dù có vấp ngã, có vất vả, nhưng hy sinh cho gia đình vẫn luôn là điều hạnh phúc nhất

Sức khỏe

Khi ở nhà thường xuyên, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc nhà và chăm sóc các thành viên khác trong gia đình. Nhưng cũng chính vì điều này mà mọi người có xu hướng ăn trễ bữa. Cách tốt là hãy cố định giờ ăn của mỗi bữa. Thậm chí, đặt ra quy tắc là chỉ ăn ở một nơi nào đó, chẳng hạn khi ngồi vào bàn ăn. Quy tắc này cũng giúp tránh tình trạng ăn vặt quá nhiều.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1 

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội, màu trắng 

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa,  tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Trên đây là Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top